Skip to main content
18/10/2022

Sau lễ ra quân, từ 16/10, đội ngũ chuyên viên kinh doanh của Malta Land cùng các đại lý bất động sản uy tín khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam đã cùng phủ xanh thành phố Vinh với thông tin về The Garden, dự án Eco Central Park.

Thông tin về một đại công viên xanh lớn nhất thành phố Vinh sắp ra mắt đã xuất hiện trên khắp các tuyến đường chính của thành phố Vinh.

Một loạt biển hiệu quảng cáo ngoài trời tại các vị trí trung tâm, đắc địa nhất thành Vinh đồng loạt lên hình về Eco Central Park.

Bên cạnh đó, đoàn Roadshow hoành tráng nhất Vinh đã đi qua các con phố sầm uất, khiến người dân nơi đây không thể rời mắt.

Chiến dịch ra quân phát tờ rơi rầm rộ từ 31 đại lý bất động sản uy tín đồng hành cùng Nhà Sáng Lập lan tỏa thông tin về Eco Central Park.

Đội ngũ Malta Land ra quân đầy khí thế với tinh thần nhiệt huyết, tự tin và quyết tâm chinh phục những khách hàng khó tính nhất thành Vinh

Các chiến binh kinh doanh của Malta Land đến từng tuyến đường, từng con ngõ để đem thông tin và tư vấn cho khách hàng về dự án. Những tuyến phố như Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Đức Cảnh, Hồ Tùng Mậu, Lê Lợi, Lê Hồng Phong… được phủ ngập tờ rơi. Nhiều khách hàng quan tâm và mong đợi một khu đô thị xanh – Biểu tượng sống mới của miền Trung sẽ là nơi xứng đáng để trở về của những người con xứ Nghệ.

Đặc biệt, từ tối tối 17/10/2022, tin tức về Nhà Sáng Lập Ecopark triển khai dự án Eco Central Park cùng với loạt TVC quảng cáo sẽ lên vào khung giờ vàng trên các kênh sóng của VTV.

Phân khu thấp tầng đầu tiên của Eco Central Park – The Garden sắp ra mắt ngày 22/10/2022. Nhà Sáng Lập Ecopark đã đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất linh hoạt để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những căn nhà phố, biệt thự hiện đại nép mình giữa rừng cây với khoản đầu tư ban đầu hợp lý:

  • Hỗ trợ lãi suất đến 60%
  • Miễn lãi và ân hạn nợ gốc 18 – 24 tháng
  • Chiết khấu thanh toán sớm đến 10%

Liên hệ Malta Land để được tư vấn chi tiết!

——

Malta Land – Đại lý phân phối top dẫn đầu, tự hào 13 năm đồng hành cùng nhà sáng lập Ecopark

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang