Nhà phố thương mại
Ecopark Park River

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • ​Tổng diện tích dự án: 10,8ha
  • ​Tỷ lệ đất ở: 5,9ha (54%)
  • ​Không gian cây xanh, cảnh quan: 46%
  • ​Loại hình sản phẩm: Nhà phố thương mại & Biệt thự vườn
  • ​Số lượng sản phẩm: 345 sản phẩm

Ecopark Park River

VỊ TRÍ
DỰ ÁN

Nằm tại bờ Nam Sông Bắc Hưng Hải

Dự án gần như liền kề với 2 công viên trung tâm là công viên mùa Xuâncông viên mùa Hạ. Tiếp đó là tuyến phố Trúc xầm uất với hàng dài cửa hàng và hàng quán. Cư dân cũng có thể dễ dàng chọn lựa các hoạt động vui chơi và giải trí ngay tại tổ hợp dự án Ecopark Grand The Island nơi 2 trong tâm thể thao là Club house và Sport park với hàng chục hoạt động dành riêng cho cư dân dự án.

Ecopark Park River

PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Nhà phố thương mại
80 – 120 – 200m2

Sản phẩm nhà phố thương mại tại Ecopark Park River được thiết kế bao gồm 4 tầng trong đó tầng 1 được thiết kế mở tạo không gian kinh doanh vô cùng tiện lợi cho gia chủ. Tầng 2,3 và 4 được bố trí là nơi nghỉ ngơi, sinh hoạt chung cho cả gia đình với mỗi tầng bao gồm 2 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh.

Nhà phố hướng sông
230 – 250 m2

Nhà phố hướng sông Ecopark Park River sở hữu 2 mặt thoáng với cao độ khác nhau trong đó mặt hướng sông nơi thu hút du khách được thiết kế là nơi kinh doanh và trưng bày sản phẩm. Mặt thoáng phía sau thấp hơn được thiết kế là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình với phòng khách lớn và không gian bếp thông thoáng.

Nhà phố vườn: 135 – 175 m2

Nhà phố vườn là sản phẩm được đón nhận vô cùng nồng nhiệt từ các nhà đầu tư bởi tiềm năng trong kinh doanh cũng như mức đầu tư vô cùng hợp lý.

Biệt thự song lập: 189 – 220m2

Mang phong cách thiết kế hiện đại không gian sống tại mỗi căn biệt thự song lập Park River được thiết kế tối ưu với khoảng trống  thông tầng để đón nắng đón gió cho mọi góc biệt thự.

Biệt thự hướng hồ
309m2

Hướng về hướng hồ trung tâm những căn biệt thự hướng hồ được thiết kế mở rộng từ mọi góc độ đưa thiên nhiên tới mọi căn phòng biệt thự.

Biệt thự trung tâm & Siêu biệt thự
300-900m2

Những căn biệt thự nổi bật với không gian công viên sau nhà cùng dòng sông Bắc Hưng Hải trước mặt, mẫu biệt thự ven sông tại Park River là nơi chủ nhận cảm nhận vẻ đẹp của non nước, mây trời cùng không khí trong lành.

Ecopark Park River

TIỆN ÍCH