Skip to main content
14/11/2022

CBRE – Đơn vị quản lý vận hành hàng đầu

CBRE là viết tắt của Coldwell Banker Richard Ellis, là một công ty đầu tư và dịch vụ bất động sản thương mại của Mỹ có trụ sở chính tại Los Angeles. Với hơn 100,000 nhân viên tại hơn 530 văn phòng trên toàn cầu (không bao gồm các văn phòng thành viên), công ty cung cấp các dịch vụ cho chủ bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. Đây là công ty dịch vụ bất động sản thương mại lớn nhất trên thế giới.

Công ty được xếp hạng 128 trong Fortune 500 và được đưa vào Fortune 500 hàng năm kể từ năm 2008. CBRE phục vụ hơn 90 trong số 100 công ty hàng đầu trong Fortune.

Lĩnh vực hoạt động chính của CBRE Việt Nam là quản lý vận hành. Ngoài ra các dịch vụ mà CBRE cung cấp còn bao gồm các mảng khác nhu tài chính, tư vấn, quản lý, môi giới.

Tại Việt Nam, CBRE có 7 năm liên tiếp được vinh danh là công ty tư vấn bất động sản hàng đầu (Euromoney bình chọn). Trước đó, CBRE Việt Nam cũng vinh dự được nhận giải thưởng đơn vị tư vấn BĐS hàng đầu thế giới tại hạng mục bất động sản bán/cho thuê, thẩm định giá và nghiên cứu thị trường.

Nhà sáng lập Ecopark “bắt tay” cùng CBRE tại The Garden

Quản lý vận hành dự án chuyên nghiệp đã có từ lâu trên thế giới nhưng tại Việt Nam mới được quan tâm trong vài năm trở lại đây. Sự phát triển mạnh mẽ của các khu đô thị, chung cư, cùng với đó có hàng trăm, hàng nghìn người dân sinh sống dẫn đến việc đáp ứng nhu cầu cá nhân và cộng đồng cư dân trở thành một vấn đề lớn.

Trước đây, nhiều chủ đầu tư dự án kiêm luôn việc quản lý vận hành nên nảy sinh những bất cập bởi sự lúng túng trong khâu tổ chức dịch vụ, bảo dưỡng bảo trì…

Với những khu đô thị hạng sang, tiêu chuẩn 5 sao, yêu cầu về đơn vị quản lý, vận hành chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân lực chất lượng tốt, sắp xếp công việc hợp lý là không thể thiếu. Không chỉ góp phần nâng tầm chất lượng dự án, đáp ứng nhu cầu và đảm bảo lợi ích của cư dân, đơn vị quản lý, vận hành còn là cầu nối liên lạc thường xuyên giữa cư dân và chủ đầu tư.

Để mang đến cho cư dân trải nghiệm sống đẳng cấp nhất, Nhà sáng lập Ecopark đã nhiều lần hợp tác với CBRE trong các dự án căn hộ cao cấp như Sol Forest, Haven Park, Sky Forest…

Lần này, CBRE tiếp tục là đơn vị quản lý vận hành mà Nhà sáng lập Ecopark tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” để quản lý vận hành phân khu The Garden tại khu đô thị Eco Central Park.

CBRE sẽ cùng Nhà sáng lập Ecopark xây dựng một khu đô thị sinh thái hạnh phúc mang tên Eco Central Park. Cái bắt tay giữa Nhà sáng lập Ecopark và CBRE là cái bắt tay của những người tiên phong xây dựng không gian sống xanh đẳng cấp và tiện nghi hơn resort. Lần đầu tiên tại thành phố Vinh có một khu đô thị được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao bởi đơn vị quốc tế.

Đội ngũ CBRE sẽ cung cấp các dịch vụ quản lý, an ninh, dọn dẹp… một cách chuyên nghiệp và cao cấp nhất cho cư dân Eco Central Park. Hệ thống an ninh 3 lớp, 24/7 đảm bảo khu đô thị luôn an toàn và văn minh. Công nghệ hiện đại được áp dụng trong quản lý vận hành giúp cuộc sống tiện nghi hơn.

Với năng lực chuyên môn cao về quản lý vận hành và kinh nghiệm dày dặn trong quản lý hoạt động hàng trăm dự án trên khắp Việt Nam, đội ngũ giàu kinh nghiệm của CBRE sẽ tăng thêm giá trị cho The GardenEco Central Park, mang lại dịch vụ chất lượng cao hơn cho cư dân.

Liên hệ Malta Land để được tư vấn chi tiết về dự án.

——

Malta Land – Đại lý phân phối chính thức dự án Eco Central Park

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Về đầu trang