Skip to main content
27/07/2023

Tháng 4/2023, Nhà sáng lập Ecopark đã lựa chọn hợp tác cùng Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Ricons (viết tắt Ricons) triển khai gần 500 căn biệt thự liền kề phân khu The Garden của dự án Eco Central Park.

Tiếp đó, tới cuối tháng 6/2023, Ricons tiếp tục được Nhà sáng lập Ecopark tin tưởng giao thầu thêm 331 căn villa thuộc phân khu The Garden và phân khu The Plaza. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Ricons đang là nhà thầu xây dựng đảm nhận thi công toàn bộ 825 căn biệt thự liền kề, chính thức trở thành đối tác chiến lược thi công toàn bộ phân khu The Garden, dự án Eco Central Park.

Ricons chính thức trở thành Nhà thầu chiến lược thi công toàn bộ phân khu The Garden sau khi đã trúng thầy thêm 331 căn biệt thự liền kề.

Tiến độ thi công thần tốc của đại dự án Eco Central Park

Tiến độ thi công thần tốc của đại dự án Eco Central Park

Eco Central Park có quy mô gần 200 ha, là dự án đầu tiên tại thành phố Vinh, Nghệ An được xây dựng với cảnh quan độc đáo, tạo hệ sinh thái khác biệt và tiện ích toàn diện. Eco Central Park cũng là dự án duy nhất tại Vinh tính đến thời điểm hiện tại, sở hữu công viên Hồ Thiên Nga lên đến 10 ha, diện tích cây xanh và mặt nước lên tới 50 ha, mang đến không gian sống trong lành cho các cư dân.

Để giữ vững sự uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, Nhà sáng lập Ecopark luôn có những tiêu chí rất gắt gao khi lựa chọn nhà thầu xây dựng. Việc lựa chọn hợp tác cùng Ricons với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đã cho thấy sự tâm huyết, chỉn chu của Nhà sáng lập, luôn chú trọng nhất cả về tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng công trình.

Phân khu The Garden dự án Eco Central Park đã đến giai đoạn cất nóc và hoàn thiện.

Đến nay, chỉ sau hơn hơn 2 tháng tập trung nguồn lực triển khai với tiến độ thần tốc, đại dự án Eco Central Park đã cất nóc gần 100 căn biệt thự đầu tiên và bước vào giai đoạn hoàn thiện mặt ngoài.

Liên hệ Malta Land ngay để đăng ký tham quan công viên Hồ Thiên Nga và nhận những ưu đãi chính sách tốt nhất khi chọn mua bất động sản Eco Central Park

Malta Land
Đại lý Xuất Sắc Nhất – Cống Hiến Nhất – Chất Lượng Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất Ecopark 2022 – 2023

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang