Đại lý phân phối
bất động sản CAO CẤP

Malta Land hiện đang là đại lý bán hàng, cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu cho tất cả các dự án nhà ở tại Ecopark. Hơn 10 năm song hành cùng chủ đầu tư, Malta hiểu sâu sắc từng loại hình sản phẩm, đặc thù thị trường và những tư tưởng sâu xa của chủ đầu tư dự án. Qua đó Malta sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về BĐS của quý khách hàng khi đến với Ecopark.

CHẶNG ĐƯỜNG HƠN 10 NĂM PHÁT TRIỂN

Lịch sử hình thành

2010

Savills – Đại lý tư vấn phối bán hàng độc quyền dự án Ecopark

Từ khi bắt đầu dự án Ecopark, những nhân sự nòng cốt của Malta Land khi đó chính là những mảnh ghép của đội kinh doanh dự án Ecopark của Savills. Những nhân sự thiện chiến nhất được chọn lọc để giúp Ecopark xây dựng những hoạch định bán hàng đầu tiên, tạo ra những nét văn hoá kinh doanh đặc thù cho Ecopark.

Savills là đơn vị tư vấn bất động sản đa quốc gia, từng phân phối những bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam và một số dự án nước ngoài.

2013

Phòng kinh doanh, thuộc ban kinh doanh Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng – Vihajico (tiền thân của Tập đoàn Ecopark)

Vẫn những nhân sự nòng cốt của Malta Land, lúc này tham gia vào phòng kinh doanh của Ecopark. Phòng kinh doanh non trẻ nhưng đóng góp doanh số bán hàng vô cùng ấn tượng cho các sản phẩm thấp tầng và cao tầng. 15 nhân viên kinh doanh này đóng góp một phần không nhỏ vào việc tạo dựng nên thương hiệu Ecopark.

2018 – nay

Sàn bất động sản Malta
Top dẫn đầu các đại lý phân phối bất động sản Ecopark

Trong quá trình phát triển và hình thành các dự án mới tại Ecopark, Malta Land ra đời với sự tham gia của những nhân viên cốt cán từ Ban kinh doanh của Ecopark. Tất cả đều dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bất động sản và gắn bó với Ecopark suốt 10 năm.

Từ 2018 đến nay, Malta Land duy trì vị trí Top đầu các đại lý phân phối bất động sản tại Ecopark, doanh số bán hàng dẫn đầu. Quy mô công ty tăng mạnh theo từng năm, tới nay đã có gần 200 nhân viên kinh doanh, chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết.

Dịch vụ cung cấp

Phân phối bất động sản

Malta Land hiện là đại lý bán hàng, cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu cho tất cả các dự án nhà ở tại Ecopark. Hơn 10 năm song hành cùng chủ đầu tư, Malta hiểu sâu sắc từng loại hình sản phẩm, đặc thù thị trường và những tư tưởng sâu xa của chủ đầu tư dự án. Với đội ngũ tư vấn lên đến gần 100 nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, Malta Land luôn thể hiện được bản lĩnh của Nhà Môi giới chuyên nghiệp….

Nhận tư vấn

Tư vấn đầu tư

Để phù hợp với mọi ngân sách và thị hiếu khác nhau của khách hàng về bất động sản, Malta cung cấp mọi thông tin liên quan đến cho khách hàng bao gồm dịch vụ chuyển nhượng nhà ở bao gồm căn hộ, nhà phố, biệt thự; dịch vụ tư vấn thuê và cho thuê các sản phẩm bất động sản bao gồm nhà ở và mặt bằng thương mại; các dịch vụ tư vấn đầu tư,… Chúng tôi cam kết tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Nhận tư vấn

Tư vấn thiết lập hệ thống
phân phối BĐS

Để phù hợp với mọi ngân sách và thị hiếu khác nhau của khách hàng về bất động sản tại Ecopark, đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng của Malta cung cấp mọi thông tin liên quan đến cho khách hàng bao gồm dịch vụ chuyển nhượng nhà ở bao gồm căn hộ, nhà phố, biệt thự; dịch vụ tư vấn thuê và cho thuê các sản phẩm bất động sản bao gồm nhà ở và mặt bằng thương mại; các dịch vụ tư vấn đầu tư,… Chúng tôi cam kết tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Nhận tư vấn

CHẶNG ĐƯỜNG HƠN 10 NĂM PHÁT TRIỂN

Ban lãnh đạo

Đội ngũ lãnh đạo Malta Land đều là những quản lý dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bất động sản và gắn bó với Ecopark suốt 10 năm qua. Chúng tôi đào tạo và xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp & giúp Malta Land thể hiện được bản lĩnh của nhà môi giới chuyên nghiệp trong mọi hoàn cảnh của thị trường; dẫn đầu về doanh số bán hàng tại Ecopark. Từ đó xây dựng được lòng tin với khách hàng khi lựa chọn Malta là đơn vị tư vấn cho tổ ấm hay second home của mình tại Ecopark.

Đội ngũ
+200 nhân viên kinh doanh

Được đào tạo Bài bản, Chuyên nghiệp | TRẺ TRUNG, NHIỆT HUYẾT, CHÂN THÀNH

Từ khi bắt đầu dự án Ecopark, những nhân sự nòng cốt của Malta Land khi đó chính là những mảnh ghép của đội kinh doanh dự án Ecopark của Savills. Những nhân sự thiện chiến nhất được chọn lọc để giúp Ecopark xây dựng những hoạch định bán hàng đầu tiên, tạo ra những nét văn hoá kinh doanh đặc thù cho Ecopark.