Gia nhập để

cùng thành công

Bạn có muốn là một thành viên trong đợn vị có doanh số bán hàng chất lượng, nằm trong top các đại lý phân phối dẫn đầu Ecopark, phân phối hàng loạt sản phẩm cao cấp như biệt thự Đảo triệu đô, Nhà phố Thủy Trúc, Nhà phố Vịnh Đảo, khu Căn hộ cao cấp Sky Oasis…

Chúng tôi hiện đang mở rộng đội ngũ nhân sự & chú trọng vào đào tạo chuyên sâu, bài bản để đáp ứng nhu cầu tư vấn và phân phối hàng nghìn sản phẩm bất động sản trong năm 2022.

Lý do bạn
chọn Malta Land

Malta Land là đại lý phân phối bất động sản uy tín tại Ecopark với những nhân sự cốt lõi thuộc Phòng Kinh Doanh, Ban Kinh Doanh của Công ty CP Tập Đoàn Ecopark. Đồng hành cùng CĐT từ những ngày đầu của dự án, am hiểu sản phẩm, thấu hiểu tư tưởng phát triển của CĐT và đặc điểm thị trường bất động sản phía Đông là những điểm mạnh của chúng tôi.

Chúng tôi luôn chú trọng vào đào tạo để có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp…

Trở thành thành viên của một team chuyên nghiệp, uy tín, nơi thành công được chia sẻ, thành tích cao được ghi nhận…

Môi trường &
chế độ làm việc

Malta Land có văn phòng làm việc trong khu đô thị xanh Ecopark. Môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. Các thành viên công ty không kể cấp bậc cùng nhau gắn kết, tương trợ nhau để phát triển, góp phần xây dựng thương hiệu Malta ngày càng lớn mạnh, uy tín.

  • Thưởng và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn hàng tháng, quý, năm;
  • Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện;
  • Cơ hộp thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài;
  • Tham gia vào các hoạt động tập thể của công ty…

Malta giúp bạn thành công

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN

Hiện tại chưa có tin tuyển dụng nào, bạn quay lại sau nhé.