Skip to main content
10/11/2022

Gần 350 sản phẩm có chủ sở hữu sau 15 ngày ra mắt. The Garden – Eco Central Park trở thành tâm điểm bất động sản miền Trung khiến bao khách hàng khao khát.

Cùng Malta Land giải mã lý do khiến The Garden có sức hút đến vậy.

Lợi nhuận hấp dẫn

Thị trường kém thanh khoản khiến hoạt động giao dịch bất động sản ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đã có lợi nhuận 6% chỉ trong vòng 15 ngày kể từ khi ra mắt phân khu The Garden của khu đô thị Eco Central Park. Con số đã cho thấy sức hút vô cùng lớn dù ở bất cứ thời điểm nào với các sản phẩm đến từ Nhà sáng lập Ecopark.

Ngày 22/10, The Garden – phân khu mở màn của Eco Central Park ra mắt. Chỉ trong vòng 15 ngày, gần 350 sản phẩm đã tìm được chủ nhân. Ngày 7/11, chính thức áp dụng mức giá mới tăng 6% cho The Garden 1 và 2. Như vậy, những khách hàng quyết đoán đã có lời ngay khi vừa mua sản phẩm.

Các nhịp tăng giá tiếp theo

The Garden là phân khu đầu tiên ra mắt. Theo tiến độ dự án, tháng 12/2022, Eco Central Park sẽ ra mắt phân khu tiếp theo. Tháng 2/2023, tuyến phố đi bộ về đêm sôi động nhất miền Trung cùng văn phòng bán hàng của Nhà sáng lập Ecopark sẽ được khai trương. Khi tuyến phố đi bộ này ra mắt, hạ tầng đồng bộ, các tiện ích của khu đô thị dần thành hình sẽ là bước tăng giá nhảy vọt của The Garden.

Tháng 4/2023, nhà mẫu đẹp nhất thành phố Vinh sẽ ra mắt. Từ đó, khách hàng có thể nhìn tận mắt, sờ tận tay, chạm vào thiên nhiên tuyệt mỹ của Eco Central Park và thiết kế đẳng cấp của The Garden. Sau khi ra mắt, nhà mẫu sẽ thúc đẩy hoạt động bán hàng, khiến sản phẩm đã “hot” nay càng thêm thu hút.

Tiện ích, cảnh quan là một trong những yếu tố quan trọng góp phần hoàn thiện khu đô thị và biến nơi đây thành nơi xứng đáng để trở về. Tháng 8/2023, các cư dân của Eco Central Park sẽ được trải nghiệm công viên trung tâm. Nơi đây, các gia đình có thể cùng nhau dạo bộ, cắm trại, rèn luyện sức khỏe… Cảnh quan công viên trung tâm hoàn thiện sẽ đưa giá trị của The Garden Eco Central Park lên một tầm giá mới.

Quý 1 năm 2024 là dấu mốc quan trọng khi các sản phẩm tại phân khu The Garden sẽ được bàn giao đến tay chủ sở hữu. Từ đây, Eco Central Park sẽ đón những cư dân đầu tiên về nhà.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Để khách hàng có thể dễ dàng chạm tay vào dòng sản phẩm khiến bao người khao khát, Nhà Sáng Lập Ecopark đã đưa ra chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi:

Khách vay ngân hàng, có thể chọn 1 trong 2 chương trình hỗ trợ lãi suất từ 50 – 60% như sau:

  • Chương trình 1: Hỗ trợ lãi suất lên tới 50% trong 24 tháng (lên tới 1 năm từ khi nhận bàn giao nhà)
  • Chương trình 2: Hỗ trợ lãi suất lên tới 60% trong 18 tháng (lên tới 6 Tháng từ khi nhận bàn giao nhà)

Đặc biệt, miễn phí trả nợ trước hạn & ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Chính sách này giúp khách hàng tận dụng đòn bẩy tài chính vững vàng, tối ưu hóa dòng tiền.

Khách hàng không vay ngân hàng, có thể thanh toán sớm để nhận chiết khấu đến 10% giá trị sản phẩm, cụ thể như sau:

  • Chiết khấu 10% khi khách hàng thanh toán sớm 95% trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán/văn bản chuyển nhượng;
  • Chiết khấu 8% khi khách hàng thanh toán sớm 70% trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán/văn bản chuyển nhượng;
  • Chiết khấu 6% khi khách hàng thanh toán sớm 50% trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán/văn bản chuyển nhượng;
  • Chiết khấu 3% khi khách hàng thanh toán theo tiến độ.

Sở hữu dễ dàng với sự tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ Malta Land

Với chính sách bán hàng với nhiều điểm lợi như trên, khách hàng có thể sở hữu dễ dàng những căn nhà phố, biệt thự. Cùng thiết kế hòa vào thiên nhiên tại The Garden để có một nơi an cư, kinh doanh lý tưởng tại thành phố Vinh. Chính sách ưu đãi này cũng giúp giải bài toán tài chính cho cả người mua nhà ở thực và nhà đầu tư trong thời điểm hiện nay.

Liên hệ Malta Land để được tư vấn chi tiết về dự án.

——

Malta Land – Đại lý phân phối chính thức dự án Eco Central Park

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Về đầu trang