Skip to main content
02/11/2022

Ngày 29/10/2022, những khách hàng của Malta Land trên chuyến xe đầy háo hức từ Nghệ An ra Ecopark Hưng Yên tham gia hành trình “Về nhà chơi, trúng nhà thật”. Chuyến sitetour đã để lại cho khách hàng nhiều ấn tượng và tình yêu về “khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới”. 

Về nhà chơi, trúng nhà thật

Tham gia chương trình “Về nhà chơi, trúng nhà thật” khách hàng được trở về khu đô thị Ecopark Hưng Yên, trải nghiệm hành trình đánh thức 5 giác quan tại nơi con người được thiên nhiên yêu thương. Đặc biệt, khách hàng còn được mang về bộ ảnh mùa thu thanh xuân được chụp bởi những nhiếp ảnh gia hàng đầu Việt Nam chuyên chụp cho các Celeb nổi tiếng.

Những điểm checkin là “đặc sản” của Ecopark mà mùa thu này nhất định phải ghé qua:

1. Trạm bus mùa thu – Phố trúc

2. Vòm hoa công viên Mùa Hạ

3. La cà Eco – Công viên Mùa Xuân

4. Đường dừa 5 giác quan

5. Vườn cỏ tranh

6. Clubhouse resort 6 sao – Biệt thự đảo


Tất cả các khách hàng tham gia chương trình và gửi ảnh checkin sẽ có cơ hội tham dự bốc thăm may mắn TRÚNG QUYỀN MUA 01 CĂN NHÀ PHỐ ĐẠI LỘ HÙNG VƯƠNG – THE GARDEN, dự án Eco Central Park.

Không chỉ được tham quan, check-in tại các khung cảnh đẹp nhất, khi đến với “thành phố xanh”, đội ngũ Malta Land còn giúp khách hàng trải nghiệm cuộc sống như một người dân Ecoparker qua các món ăn, tiệc trà, cà phê “chill” giữa công viên xanh ngát và bên hồ thơ mộng.

Những khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình sitetour mùa thu Ecopark

Cùng Malta Land ngắm nhìn những khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình sitetour, khám phá, trải nghiệm Ecopark.

Eco Central Park ra mắt phân khu thấp tầng đầu tiên – The Garden bao gồm The Garden 1 và The Garden 2. Liên hệ Malta Land để nhận thông tin chi tiết!

Malta Land – Đại lý phân phối chính thức dự án Eco Central Park

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang