Skip to main content
29/05/2023

Quốc tế thiếu nhi 01/06 mà các em nhỏ đang rất mong chờ sắp tới. Năm nay, Nhà sáng lập Ecopark đã chuẩn bị một món quà đặc biệt, một Lễ hội mùa hè hội sôi động, rực rỡ, sắc màu chưa từng có tại Thành phố Vinh để dành riêng cho cư dân, khách mời và các em nhỏ tại Eco Central Park.

Các ba mẹ đừng quên cuộc hẹn của bé với Công chúa Ariel tại gian hàng Baby Shark, nằm trong 20 điểm check-in cực chất của lễ hội nước lớn nhất miền Trung nhé.

Hơn 20 điểm vui chơi, check-in nhận quà tại “Lễ hội mùa hè”.

“Lễ hội mùa hè” sẽ được tổ chức tại công viên Hồ Thiên Nga rộng đến 10 ha với hàng trăm cây cổ thụ tuổi đời trăm năm, những thảm cỏ xanh mượt, hồ nước mênh mông và những cánh đồng hoa đua nhau khoe sắc. Dự kiến lễ hội sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 01/06 đến 04/06 với nhiều hoạt động vui chơi và nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ.

Mang đến Lễ Hội mùa hè tại Eco Central Park, Malta Land chào đón cả gia đình đến với thế giới đại dương Baby Shark của những chú cá mập vui nhộn. Lần đầu tiên các bạn nhỏ được gặp gỡ công chúa Ariel, cùng công chúa tham gia những thử thách thú vị và nhận về những phần thưởng hấp dẫn.

Đại tiệc mùa hè đã chính thức khởi động, ba mẹ và các bạn nhỏ đã sẵn sàng lên chuyến “du thuyền” tới Công viên Hồ Thiên Nga Eco Central Park – nơi sẽ diễn ra Lễ hội mùa hè lớn nhất Miền Trung chưa nào?
Đừng quên mang theo hành trang quen thuộc: Cuốn hộ chiếu thông hành và bản đồ 20 điểm check-in siêu độc đáo nhé.
Liên hệ Malta Land ngay để nhận vé mời tham gia Lễ hội mùa hè và tham quan công viên Hồ Thiên Nga

>>Tìm hiểu thêm: Tiến độ mới nhất của Eco Central Park

Malta Land
Đại lý Xuất Sắc Nhất – Cống Hiến Nhất – Chất Lượng Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất Ecopark 2022 – 2023

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Về đầu trang