Skip to main content
18/05/2023

Hơn một tháng qua, là quãng thời gian nhiều sự gian nan đồng thời cũng thử thách ý chí của tất cả cán bộ nhân viên Malta Land. May mắn vì Malta Land luôn có được lực lượng nhân sự nhiệt huyết, nỗ lực vì mục tiêu chung của toàn công ty.

Đặc biệt, các hoạt động đào tạo được triển khai liên tục và sát sao, đã giúp mỗi cán bộ nhân viên rèn rũa, trau dồi được nhiều kiến thức quý báu. Phần thưởng tuyệt vời là một tháng 5 rực rỡ với các thành tích vượt trội.

Cùng nhìn lại những hoạt động quan trọng làm nên tháng 5 rực rỡ của những chiến binh Malta Land

Chiến dịch đào tạo sát sao làm nên những chiến binh thiện chiến

Để có thể trở thành chuyên viên tư vấn chính thức của dự án Eco Central Park, đội ngũ Malta Land đã phải vượt qua bài thi tuyển rất gắt gao đến từ Nhà sáng lập Ecopark. Cảm giác căng thẳng là không thể tránh khỏi, nhưng với tâm thế luôn tận tâm tư vấn, coi ban giám khảo cũng như những khách hàng thật sự, các chuyên viên Malta Land đã và đang chinh phục thử thách này.

Tinh thần học tập chuyên tâm của toàn thể đội ngũ Malta Land.

Mỗi cán bộ nhân viên đã có những buổi đào tạo nội bộ đầy đầu tư cùng chuyên gia, cũng như tham gia đầy đủ hoạt động đào tạo của Nhà sáng lập. Tinh thần học tập của toàn thể các chuyên viên tư vấn Malta Land đang được đẩy lên cao hơn bao giờ hết, song song với việc ôn luyện kiến thức về dự án, thi và kĩ năng chăm sóc và thuyết phục khách hàng cũng luôn được củng cố trên nền tảng sự tâm huyết và tận tụy.

Thành tích bùng nổ tại Eco Central Park

Ngày 13/05 toàn thể Malta Land vỡ òa, hạnh phúc với thành tích đáng nể: Giao dịch thành công 02 căn Siêu biệt thự phố Quảng Trường Eco Central Park trị giá 30 tỷ đồng đến từ chuyên viên Nguyễn Thị Yến – Malta Land Chi nhánh miền Trung.

Yến – một chuyên viên tư vấn trẻ tuổi, tận tâm – đã vượt qua những khó khăn, vất vả của một người phụ nữ, người mẹ để đạt được thành tích vượt trội. Ngày chốt hợp đồng với khách, Yến phải gửi con nhỏ sang hàng xóm để có đủ thời gian hỗ trợ khách hết sức.

“Tôi rất vui và bất ngờ khi khách lại chốt rất nhanh chóng sau một buổi đi thăm dự án. Vị khách này tôi đã chăm sóc một thời gian lâu rồi. Trước khi mời đi thăm dự án, khách không có nhu cầu với Eco Central Park. Sau này, khách liên hệ tôi mua dự án khác nhưng tôi cương quyết mời khách thăm quan lại dự án lần nữa. Và lần này, khách đã rất bất ngờ với tiến độ dự án quá nhanh. Các bộ phận trong công ty cũng giúp tôi hỗ trợ khách rất tốt và chuyên nghiệp nên khách rất hài lòng và đã chọn mua dự án luôn trong đêm.

Tôi nghĩ rằng với nghề sale thì sự tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp là điều quan trong nhất. Tôi mong rằng tất cả các bạn trẻ đang muốn chọn nghề tư vấn bất động sản đều hiểu được điều này và kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng, các bạn chắc chắn sẽ có được thành công”, Yến chia sẻ.

Cùng với thành tích của chuyên viên Nguyễn Thị Yến, trước đó Malta Land cũng đã đón nhận những giao dịch rực rỡ của các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm:

Chuyên viên Đặng Văn Đình – Malta Land chi nhánh Vinh – Giao dịch thành công 01 căn nhà phố tại Eco Central Park.

Chuyên viên Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Malta Land chi nhánh Vinh – Giao dịch thành công 01 căn nhà phố tại Eco Central Park.

Thành công của các chiến binh Nguyễn Thị Yến, Đặng Văn Đình, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh sẽ là động lực to lớn cho toàn bộ các chuyên viên tư vấn Malta Land trong thời gian tới.

Đầu tháng 5 nhà sáng lập Ecopark đã cho ra mắt Nhà mẫu biệt thự song lập, đơn lập và sale gallery. Malta Land tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên được đưa khách hàng vào tham quan.

Liên hệ Malta Land để được đăng ký tham quan nhà mẫu và ghé thăm Công viên Hồ Thiên Nga tại Eco Central Park nhanh nhất.

>>Tìm hiểu thêm: Tiến độ mới nhất của Eco Central Park

Malta Land
Đại lý Xuất Sắc Nhất – Cống Hiến Nhất – Chất Lượng Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất Ecopark 2022 – 2023

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang