Skip to main content
25/10/2022

Tại The Garden, Nhà Sáng Lập Ecopark kể câu chuyện về những quần thể biệt thự kế hợp tinh tế giữa kiến trúc châu Âu và phù hợp với khí hậu thành Vinh. Những căn biệt thự song lập mang nét kiến trúc lịch lãm, sang trọng, để mỗi ngày trở về nhà là một kỳ nghỉ.

Kiến trúc ấn tượng

Mỗi sản phẩm của Nhà sáng lập Ecopark luôn tiên phong và không bao giờ lặp lại. Đó là những dòng sản phẩm làm thay đổi tư duy người bán, người mua và cả người làm sản phẩm. Những sản phẩm có 1-0-2 và cơ hội sở hữu chỉ có 1 lần trong đời. Triết lý đó cũng được Nhà sáng lập Ecopark đưa vào thiết kế những căn biệt thự song lập The Garden. Mỗi căn biệt thự là sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật sắp đặt của kiến trúc Châu Âu và phù hợp với thời tiết và khí hậu tại thành Vinh.

Khi mỗi một ô cửa sổ là một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đi khắp thành phố Vinh liệu rằng có 1 căn biệt thự nào có thiết kế full kính tràn với khí hậu nắng gió của nơi đây. Chỉ có tại Eco Central Park, Nhà sáng lập Ecopark trồng cây toả bóng mát, bao quanh mỗi một căn biệt thự là cây xanh lâu năm với bán kính tán lá đến 10m, toả rộng che chở cho ngôi nhà.

Đằng sau mỗi một khung cửa kính là một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp với ban công lớn diện tích từ 10 – 14m2. Những ban công này sẽ là nơi những đứa trẻ được sinh ra, được lớn lên, chập chững bước đi tại khu vườn nhỏ.

Eco Central Park không chỉ là nơi con người được thiên nhiên yêu thương mà còn là nơi mà những chiếc ô tô cũng được yêu thương. Trước mỗi căn biệt thự song lập là vỉa hè riêng rộng từ 4 – 6 m, những chiếc ô tô giờ đây không phải đỗ dưới vỉa hè lòng đường chật chội thay vào đó là đỗ dưới tán cây tỏa bóng mát.

Qua nhà là vườn, qua vườn là trường

Những căn biệt thự song lập The Garden nằm tại trung tâm phân khu, hệ thống tiện ích chỉ cách vài bước chân. Kế cận khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em. Đặc biệt, gần ngay trường mầm non Montessori, khu clubhouse 5 sao phục vụ riêng cho nhu cầu vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe của cư dân The Garden.

Thông tin chi tiết

94 căn biệt thự song lập The Garden nép mình giữa thiên nhiên với thiết kế hiện đại:

  • Diện tích đất: 162m2
  • Kích thước lô: 9x18m
  • Diện tích xây dựng: 75,6m2
  • Tổng diện tích sàn: 269,1m2
  • Số tầng: 3 tầng
  • Số phòng: 4PN + 1 P.Đa năng
  • Số WC: 4WC

Eco Central Park ra mắt phân khu thấp tầng đầu tiên – The Garden bao gồm The Garden 1The Garden 2. Liên hệ Malta Land để nhận thông tin chi tiết!

Malta Land – Đại lý phân phối chính thức dự án Eco Central Park

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Về đầu trang