Skip to main content
28/10/2022

Một trong những sản phẩm đang gây sốt trên thị trường bất động sản Thành phố Vinh hiện nay là phân khu The Garden vừa ra mắt. Trong đó, sản phẩm đầu tư gây chú ý nhất là nhà phố vườn và nhà phố đại lộ với nhiều tiềm năng kinh doanh.

Cùng Malta Land khám phá các mô hình kinh doanh tại nhà phố The Garden.

Kinh doanh mô hình F&B

Bất kỳ ai cũng phải xuýt xoa với vị ngon và hương thơm đậm đà khi đến và thưởng thức các món ăn đặc tại mảnh đất xứ Nghệ. Nhà phố The Garden được bao quanh bởi 3 trục đường lớn, nhiều cây cối và gần sông Lam khiến không khí mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Nhà phố The Garden khiến cho kinh doanh của mọi người sẽ trở thành niềm khao khát của tất cả những người làm kinh doanh F&B tại thành Vinh.

Kinh doanh dịch vụ lưu trú

Là địa phương đón nhiều dịp lễ khác nhau, khách sạn, homestay, nhà nghỉ tại Vinh luôn trong tình trạng “cháy phòng”. Bởi vậy, số lượng dịch vụ lưu trú hiện tại ở Vinh không thấm vào đâu so với số lượng khách khổng lồ. Còn gì tuyệt vời hơn khi tận hưởng những kỳ nghỉ trong một không gian êm ả, trong xanh và hệ sinh thái đầy đủ tiện ích tại khu đô thị Eco Central Park.

Kinh doanh Spa – Thẩm mỹ, làm đẹp

Được thư giãn và làm đẹp tại không gian mà con người với thiên nhiên hòa vào làm một, các mô hình kinh doanh Spa hứa hẹn là một mô hình mang lại lợi nhuận cao tại phân khu The Garden.

Trung tâm Giáo dục – Dịch vụ trông trẻ

Những căn nhà phố The Garden có không gian xanh mát bao trùm. Chủ nhân căn nhà phố có thể cho thuê để triển khai những dịch vụ như trường mầm non, trông trẻ, trung tâm ngoại khoá, dạy năng khiếu,…. là mô hình cực kỳ tiềm năng nếu kinh doanh tại đây.

Eco Central Park ra mắt phân khu thấp tầng đầu tiên – The Garden bao gồm The Garden 1 và The Garden 2. Liên hệ Malta Land để nhận thông tin chi tiết!

Malta Land – Đại lý phân phối chính thức dự án Eco Central Park

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Về đầu trang