Skip to main content
14/10/2022

The Garden là phân khu đầu tiên ra mắt của dự án Eco Central Park tại thành phố Vinh. Đáp ứng mong mỏi của khách hàng, Nhà Sáng Lập Ecopark đã đưa ra chính sách bán hàng dự kiến cho The Garden. Với chính sách hỗ trợ lãi suất linh hoạt, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những căn nhà phố, biệt thự hiện đại nép mình giữa rừng cây với khoản đầu tư ban đầu hợp lý.

Tổng quan phân khu The Garden – Eco Central Park

Phân khu The Garden nằm tại trái tim phía Đông của dự án Eco Central Park, là phân khu thấp tầng đầu tiên ra mắt với 263 căn nhà phố, biệt thự nép mình giữa rừng cây:
  • 82 căn “Nhà phố vườn”: 88m2 (5,5 x16m) 4 tầng
  • 80 căn “Nhà phố đại lộ”: 108m2 (6x18m) 4 tầng
  • 94 căn “Biệt thự Song lập”: 162m2 (9x18m) 3 tầng
  • 07 căn “Biệt thự Đơn lập”: 239,4m2 (13x18m) 3 tầng
Những căn nhà phố ôm trọn 3 trục đường lớn: Đại lộ Hùng Vương 40m, đường Âu Cơ 34m, đường Công Viên 24,5m, tiếp giáp Công Viên Quảng Trường trung tâm, Hồ Thiên Nga, trường học và các câu lạc bộ tiện ích.

Nhà Sáng Lập Ecopark luôn dẫn dắt thị trường với “những dòng sản phẩm mà khách hàng chưa bao giờ nghĩ tới; những dòng sản phẩm làm thay đổi tư duy của người bán, người mua và người làm sản phẩm”. Tại The Garden, Nhà Sáng Lập Ecopark mang đến phong cách thiết kế “Ra nhà là vườn, ra vườn là đại công viên”, mỗi căn nhà phố như một vườn treo Babylon thu nhỏ, những căn biệt thự mang sang trọng, tinh tế, ẩn mình dưới những tán cây, là chốn mong về của những người con xứ Nghệ.

Chính sách bán hàng linh hoạt

Để khách hàng có thể dễ dàng chạm tay vào dòng sản phẩm khiến bao người khao khát, Nhà Sáng Lập Ecopark đã đưa ra chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi:

Khách vay ngân hàng, có thể chọn 1 trong 2 chương trình hỗ trợ lãi suất từ 50 – 60% như sau:

  • Chương trình 1: Hỗ trợ lãi suất lên tới 50% trong 24 tháng (lên tới 1 năm từ khi nhận bàn giao nhà)
  • Chương trình 2: Hỗ trợ lãi suất lên tới 60% trong 18 tháng (lên tới 6 Tháng từ khi nhận bàn giao nhà)

Đặc biệt, miễn phí trả nợ trước hạn & ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Chính sách này giúp khách hàng tận dụng đòn bẩy tài chính vững vàng, tối ưu hóa dòng tiền.

Khách hàng không vay ngân hàng, có thể thanh toán sớm để nhận chiết khấu đến 10% giá trị sản phẩm, cụ thể như sau:

  • Chiết khấu 10% khi khách hàng thanh toán sớm 95% trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán/văn bản chuyển nhượng;
  • Chiết khấu 8% khi khách hàng thanh toán sớm 70% trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán/văn bản chuyển nhượng;
  • Chiết khấu 6% khi khách hàng thanh toán sớm 50% trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán/văn bản chuyển nhượng;
  • Chiết khấu 3% khi khách hàng thanh toán theo tiến độ.

Với chính sách bán hàng với nhiều điểm lợi như trên, khách hàng có thể sở hữu dễ dàng những căn nhà phố, biệt thự với thiết kế hòa vào thiên nhiên tại The Garden để có một nơi an cư, kinh doanh lý tưởng tại thành phố Vinh. Chính sách ưu đãi này cũng giúp giải bài toán tài chính cho cả người mua nhà ở thực và nhà đầu tư trong thời điểm hiện nay.

Liên hệ Malta Land để được tư vấn chi tiết về dự án

——

Malta Land – Đại lý phân phối top dẫn đầu, tự hào 13 năm đồng hành cùng nhà sáng lập Ecopark

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Về đầu trang