Skip to main content
24/10/2022

Những căn nhà phố vườn thuộc dự án The Garden giữa đại công viên Eco Central Park, nơi thiên nhiên phủ xanh mọi mái nhà đã trở thành niềm khát khao của biết bao khách hàng tại Vinh. Một lần chạm tay vào nhà phố vườn The Garden là chạm tay vào thiên nhiên, vào không gian sống an yên, thanh mát.

Cùng Malta Land tìm hiểu chi tiết thiết kế nhà phố vườn The Garden trong bài viết dưới đây.

Thiết kế độc đáo

Toàn phân khu The Garden có 198 căn nhà phố vườn. Trong đó The Garden 1 có 82 căn và The Garden 2 có 116 căn. Đặc biệt, tại The Garden 2 chỉ có nhà phố vườn và nhà phố đại lộ.

Điểm độc đáo trong thiết kế của nhà phố vườn đó là những căn nhà phố 2 mặt tiền, duyên dáng không bao giờ chạm lưng vào nhau tạo nên không gian sống an yên, chan hòa giữa thiên nhiên. Đặc biệt, các căn nhà phố sở hữu vỉa hè: mặt trước 6m, mặt sau 4m thuận tiện buôn bán.

Thiết kế trần tầng 1 cao 6m, nhà cao 4 tầng linh hoạt, giúp gia chủ vừa có thể an cư lâu dài lại vừa có thể thực hiện được việc tái đầu tư, kinh doanh.

Mỗi căn nhà phố là một vườn treo babylon thu nhỏ với thiết kế độc bản: vườn trong nhà, nhà trong công viên. Toàn bộ mặt ngoài phủ kính cùng lan can được phủ xanh bởi thiên nhiên. Một thiết kế ấn tượng, đặc biệt hơn đây cũng là sản phẩm có thiết kế tương tự như Nhà phố vườn Haven Park dự án Ecopark Hưng Yên, thiết kế mở đầu cho các dự án nhà ở kết hợp kinh doanh.

Hình ảnh thực tế nhà phố vườn Haven Park tại Ecopark Hưng Yên.

Thông tin Chi tiết thiết kế Nhà phố Vườn The Garden

  • Diện tích đất 88m2
  • Kích thước lô 5,5 x 16m
  • Diện tích xây dựng 65,5m2
  • Tổng diện tích sàn 257,1m2
  • Số tầng: 4 tầng
  • Số phòng: 4PN + P.đa năng
  • Số WC: 6WC

Với thiết kế thông minh cùng những vị trí thuận lợi, đây có thể được xem là ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi để “an cư”. Bên cạnh đó, lợi thế toạ lạc tại khu đô thị triệu cây xanh Eco Central Park Vinh – lại có thêm vị trí đẹp cùng khách hàng tiềm năng lớn.

Hãy thử tưởng tượng cảm giác thức dậy khi ánh nắng ngập tràn ngoài song cửa, tiếng chim ca ríu rít, không khí trong lành. Bước ra khỏi căn nhà là khu vườn thơ mộng, cảm giác thật tuyệt vời biết bao! Tại Nhà phố vườn The Garden, chúng ta có thể tìm thấy sự thư thái tĩnh tại trong tâm hồn, sự bình yên trong từng khoảnh khắc – điều mà những nhà san sát ở đô thị khó mà làm được.

Eco Central Park ra mắt phân khu thấp tầng đầu tiên – The Garden bao gồm The Garden 1 và The Garden 2. Liên hệ Malta Land để nhận thông tin chi tiết!

Malta Land – Đại lý phân phối top dẫn đầu, tự hào 13 năm đồng hành cùng nhà sáng lập Ecopark

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang