Skip to main content
30/09/2022

Dự án Eco Central Park – Trung tâm giải trí mới của thành Vinh. Những căn nhà phố đại lộ The Garden tọa lạc tại tâm điểm phía Đông dự án, tương lai thu hút gần 3 triệu lượt du khách mỗi năm, sở hữu tiềm năng kinh doanh vô hạn.

Cùng Malta Land tìm hiểu chi tiết thiết kế Nhà phố Đại lộ The Garden trong bài viết dưới đây.

Vị trí Nhà phố Đại lộ The Garden

Nhất vị – nhì hướng, những bất động sản sở hữu khả năng tăng giá và thuận lợi cho kinh doanh là những dòng san phẩm sở hữu vị trí đẹp, thuận tiện giao thông và nhiều người qua lại. Nhà phố đại lộ The Garden sở hữu vị trí đắc địa:

  • Nằm tại cửa ngõ phía Đông của Eco Central Park, tấp nập giao thông qua lại.
  • Mặt tiền đại lộ Hùng Vương rộng 40m và đường Âu Cơ 34m

Điều này giúp cho các căn nhà phố tiếp cận được lượt traffic lớn đến 500,000 lượt người qua lại mỗi ngày, lợi thế để cho thuê cửa hàng hoặc tự kinh doanh.

Thiết kế, mặt bằng

Nhà phố Đại lộ sở hữu thiết kế tối ưu: vừa có thể ở vừa để kinh doanh. Những căn nhà phố phủ kính sang trọng chưa bao giờ xuất hiện tại thành Vinh bởi khí hậu nắng gió nay đã có tại Eco Central Park.

Lợi thế mặt tiền kinh doanh rộng 6m, một mặt tiếp giáp với đại lộ và một mặt hướng vào nội khu. Thiết kế nhà cao 4 tầng, tầng 1 kinh doanh, các tầng trên có thể để ở.

  • Tầng 1: 80,4m2
  • Tầng 2: 94,7m2
  • Tầng 3: 87,5m2
  • Tầng 4: 54,2m2

Điểm nhấn của Nhà phố Đại lộ là ban công giật tầng với hệ bồn hoa cao từ 2 – 4m2 đua ra khoe sắc tô điểm trên những con phố.

Thông số chi tiết Nhà phố Đại lộ The Garden

80 căn, 108m2 (6x18m)

4PN + P.đa năng + 6 WC

Diện tích xây dựng: 73,7m2

Tổng diện tích sàn: 302,4m2

Nhà phố đại lộ – Niềm khao khát của tất cả những người làm kinh doanh tại thành phố Vinh. Liên hệ Malta Land để được tư vấn chi tiết về dự án

——

Malta Land – Đại lý phân phối top dẫn đầu, tự hào 13 năm đồng hành cùng nhà sáng lập Ecopark

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

 

Đọc thêm

Về đầu trang