Skip to main content
17/06/2022

Tâm điểm vị trí Ecopark Grand – The Island

Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island toạ lạc tại trung tâm KĐT Ecopark, nằm cách Hà Nội 14km tương đương 30 phút lái xe. Toàn khu biệt thự đảo Ecopark Grand The Island được quy hoạch với tổng diện tích hơn 60ha. Trong đó diện tích cây xanh và mặt nước chiếm đến 62%, tương đương khoảng 37,5ha. Mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 15%. Đó là lý do vì sao tổng bộ không gian tại phân khu luôn trong lành và thoáng mát hiếm thấy.

Bán Biệt Thự Đảo ECOPARK GRAND - THE ISLAND

Phía bắc khu Ecopark Grand The Island tiếp giáp với khu biệt thự nhà phố Park River, gần kề phân khu Palm Springs giai đoạn 1. Phía Đông tiếp giáp với Khu tài chính thương mại trung tâm của Ecopark và Khu thương mại Đảo Rồng. Trong tương lai, đây đều là những khu vực đông vui sầm uất và phát triển bậc nhất khu đô thị.

Tọa độ tiềm năng sinh lời

Không những sở hữu diện tích lớn, biệt thự đảo Ecopark còn sở hữu tiềm năng đến từ vị trí thừa hưởng những ưu điểm nổi bật về tiện ích, không gian sống và giá trị tăng giá phi mã trong tương lai.

Hạ tầng đồng bộ và phát triển

Vị trí khu đô thị Ecopark nói chung và phân khu biệt thự đảo Ecopark nói riêng thuộc địa bàn Xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên nằm tại Phía Đông Hà Nội. Với vị trí đặc thù này, dự án nghiễm nhiên thuộc khu vực kinh tế đang trên đà phát triển năng động và vượt trội bậc nhất tại Bắc Bộ, kết nối về trung tâm Thủ đô chỉ khoảng 14km.

Khu vực này cũng là nơi hội tụ nhiều những siêu dự án khu đô thị, siêu dự án cơ sở hạ tầng như cầu Mễ Sở, cầu Ngọc Hồi, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Vĩnh Tuy 2 đang được gấp rút thi công. Hạ tầng đồng bộ hiện đại, kết nối giao thông về trung tâm thành phố thuận lợi, không gian sống lý tưởng trong lành là những yếu tố góp phần tạo nên tiềm năng tăng giá nổi trội cho dòng sản phẩm có 1-0-2 này.

Kết nối toàn khu

Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island nằm trong phân khu quận đảo đẳng cấp, sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất KĐT Ecopark khi dễ dàng kết nối với:

Tổ hợp căn hộ Sky Oasis

Làng Hà Lan

Đảo Rồng

Quận trung tâm CBD

Công viên Hồ Thiên Nga & Hồ Thiên Nga

Hệ thống tiện ích đẳng cấp xung quanh

Trong vòng bán kính 500m là các trường quốc tế: Chadwick, BUV (Anh quốc) và Tokyo (Nhật Bản). Cách công viên hồ thiên nga khoảng 150m, sân Golf EPGA khoảng 600m. Kế cận dãy phố đi bộ Vịnh Đảo 7,5km đông vui, sầm uất bậc nhất khu Đông.

>>Đọc thêm Tiện ích độc quyền của cư dân Biệt thự đảo Ecopark: Clubhouse 6 sao

>>Chi tiết dự án Biệt thự đảo Ecopark – Giai đoạn 2

Đọc thêm

Về đầu trang