Skip to main content
29/12/2021

Năm 2021 bất chấp những khó khăn từ dịch bệnh, Ecopark vẫn triển khai hàng loạt các dự án làm thay đổi bộ mặt khu đô thị. Những thành tựu đó là đòn bẩy chiến lược mạnh mẽ để Ecopark trở thành thành phố trung tâm phía Đông Hà Nội.

Phân khu Vịnh Đảo thành hình

Phía Tây Ecopark bùng nổ từ năm 2020 với hàng loạt các dự án tạo nên tiếng vang trên thị trường như Sky Oasis, Solforest, Biệt Thự Đảo Ecopark Grand, nhà phố Vịnh Đảo…

Cuối năm 2021, những tòa tháp chung cư cao cấp cùng tuyến phố đi bộ giải trí lớn nhất Việt Nam đã sắp hoàn thiện và chuẩn bị đón những cư dân đầu tiên vào đầu năm 2022.

Chỉ trong vòng 1 năm, hàng loạt dự án trên cung đường Vịnh Đảo ra mắt làm thay đổi diên mạo của cả khu đô thị. Số dự án căn hộ cao cấp được triển khai trong năm 2021 gần bằng số lượng dự án căn hộ tại Ecopark trong vòng 10 năm trước đó cộng lại.

Phân khu phía Tây cùng tuyến phố giải trí Vịnh Đảo ra đời, Ecopark giờ đây không chỉ là khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng mà còn là thành phố trung tâm, sôi động, sầm uất bậc nhất khu Đông Hà Nội.

Ra mắt các siêu phẩm bên Hồ Thiên Nga

Công viên Hồ Thiên Nga được mệnh danh là trái tim của Ecopark. Và chủ đầu tư đã dành vị trí đẹp nhất khu đô thị để đặt những tòa tháp căn hộ siêu phẩm, cao cấp bậc nhất miền Bắc.

5 tòa tháp Swanlake ra đời góp phần thiết lập một vị thế hoàn toàn mới của Ecopark trên bản đồ bất động sản Việt Nam và Thế giới.

  • Tiên phong mô hình bất động sản trị liệu khoáng nóng tại Việt Nam
  • Thiết lập tiêu chuẩn sống cao cấp và hưởng thụ mới
  • Làm thay đổi diện mạo của du lịch Hà Nội khi lần đầu tiên xuất hiện tổ hợp nghỉ dưỡng, trị liệu khoáng nóng quy mô và đẳng cấp chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 14km
  • Dấu mốc hợp tác đầu tiên của chủ đầu tư Ecopark với Nomura – Tập đoàn bất động sản hàng đầu Nhật Bản
  • The Onsen tạo tiếng vang khi là sản phẩm có mức hấp thụ nhanh bậc nhất thị trường bất động sản phía Đông – với 1.500 căn hộ có chủ, sau 10 ngày ra mắt.
  • The Landmark ghi danh trên các thời báo nổi tiếng thế giới với danh hiệu “Khu phức hợp khoáng nóng đầu tiên trên thế giới”.

Đại trung tâm thương mại đầu tiên tại Ecopark

Khu đô thị Ecopark sở hữu quy hoạch bài bản, cảnh quan, tiện ích chuẩn Quốc tế. Trung tâm thương mại The Island Mall sắp ra mắt là mảnh ghép hoàn hảo giúp giá trị bất động sản Ecopark thăng hoa.

Với triết lý mỗi sản phẩm ra mắt đều là độc nhất và mang câu chuyện riêng, chủ đầu tư Ecopark đã thay đổi tư duy của thị trường về bất động sản trung tâm thương mại khi kiến tạo nên The Island Mall – Trung tâm thương mại trên mặt nước đầu tiên tại Việt Nam.

Sự ra đời của The Island Mall là một trong những nhịp tăng giá ngoạn mục, đẩy giá trị của bất động sản Ecopark lên gấp nhiều lần. Trung tâm thương mại sở hữu vị trí đắc địa với hạ tầng thuận tiện đem đến khả năng kết nối giao thông, tiềm năng tăng giá cho các sản phẩm kế cận như Aqua Bay, Thủy Nguyên, Thảo Nguyên, Thủy Tiên Sky Villas…

Đại trung tâm thương mại nằm ngay trong khu đô thị phục vụ nhu cầu giải trí và mua sắm của người dân, góp phần xây dựng cuộc sống tiện nghi, hiện đại, thu hút cư dân. Từ đó tạo nên lợi nhuận khi kinh doanh cho thuê mặt bằng, nhà ở, lợi thế khi chuyển nhượng, tăng giá trị đầu tư và thanh khoản cho bất động sản nơi đây.

Cùng Malta Land điểm qua những dự án đẳng cấp của Ecopark, khép lại năm 2021 và khởi động năm 2022 rực rỡ:

Bạn ấn tượng về màn “thay da đổi thịt” ngoạn mục nào của Ecopark trong năm 2021? Hãy để lại bình luận để cùng Malta Land thảo luận nhé.

Đọc thêm

Về đầu trang