Skip to main content
26/11/2021

Tổng quan dự án

 1. Loại hình: Shophouse khối đế The Landmark
 2. Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn Ecopark & Tập đoàn Nomura
 3. Đơn vị thiết kế: Nikken Sekkei – Tập đoàn thiết kế huyền thoại Thế giới
 4. Quản lý vận hành bởi: Sankei Building
 5. Chiều cao: 2 tầng, trần cao 7m/tầng
 6. Hình thức sở hữu: Sở hữu vĩnh viễn
 • 73% các căn shophouse 2 tầng tách sổ
 • 6% các căn shophouse có 2 tầng 1 sổ
 • 21% các căn shophouse có 1 tầng
Mặt bằng tầng 1 shophouse khối đế The Landmark

Mặt bằng tầng 1 shophouse khối đế The Landmark

Mặt bằng tầng 2 shophouse khối đế The Landmark

Mặt bằng tầng 2 shophouse khối đế The Landmark

Phố đi bộ hàng hiệu The Landmark

Shophouse khối đế The Landmark nằm trên tuyến phố The Landmark – phố đi bộ hàng hiệu lớn nhất khu Đông Hà Nội, tương lai là thiên đường giải trí, shopping và làm đẹp, điểm phải đến của mọi du khách.

“Bạn không thể tìm được điểm kinh doanh hàng hiệu và dịch vụ làm đẹp hoàn hảo hơn phố đi bộ The Landmark” – Chủ đầu tư Ecopark.

Shophouse khối đế The Landmark nằm tại vị trí tâm điểm của những cư dân và du khách đẳng cấp nhất Ecopark:

 • Kế cận Biệt Thự Đảo với hơn 2000 cư dân thượng lưu;
 • Dưới chân tòa tháp The Landmark – nơi 10,000 cư dân tinh hoa sinh sống;
 • Tiếp cận hơn 80,000 khách/năm nghỉ dưỡng tại Sofitel Ecopark;
 • Hơn 500,000 lượt khách lưu trú và trị liệu tại The Landmark mỗi năm.

Shophouse mặt tiền đại lộ và quảng trường

Shophouse khối đế mặt trước là những căn có vị trí đẹp và đắt giá nhất The Landmark.

Mặt đại lộ Hoa Anh Đào rộng 30m, 6 làn xe, tuyến đường huyết mạch của khu đô thị kết nối giai đoạn 1 và phân khu Aqua Bay sôi động bậc nhất.

Mặt Quảng trường trung tâm với đài phun nước ánh sáng rộng 500m2. Đây là điểm thu hút đông đảo du khách đến check-in, tham quan, đem đến lượng khách hàng tiềm năng cho các shophouse mặt trước.

Đối diện các căn shophouse The Landmark là Hồ Thiên Nga – trái tim của Ecopark. Hồ Thiên Nga không chỉ thu hút khách du lịch mà còn mang đến tầm view thơ mộng, thoáng đãng, thích hợp kinh doanh cà phê view hồ đẳng cấp.

100% các căn shophouse mặt trước đều sở hữu 2 tầng 2 sổ đỏ riêng biệt, với diện tích từ 47 – 140m2, hướng view mát mẻ: Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc.

Shophouse đối diện vườn Nhật

Những căn shophouse nằm bên trái tòa tháp L2 với lợi thế vỉa hè rộng, trước mặt là vườn hoa tiểu cảnh và công viên, đối diện là vườn Nhật rộng lớn.

Duy nhất 3 căn shophouse 2 tầng 1 sổ đỏ nằm tại vị trí này, bên cạnh đó còn có shophouse 1 tầng; 2 tầng 2 sổ đỏ riêng biệt, diện tích từ 53 – 100m2, hướng Tây Bắc, Đông Bắc.

Đây là những căn shophouse đầu tiên đón khách đến The Landmark với vị trí đối diện bãi đỗ xe của toàn bộ khu Swanlake, tiềm năng khai thác kinh doanh vô hạn.

Tuyến shophouse nằm tại vị trí bên phải tháp L1 The Landmark, đặc biệt phù hợp với các nhà hàng, spa, quán cà phê có gu, cần sự kín đáo, riêng tư.

Đặc biệt nằm gần tháp R3 The Onsen, trung tầng Swanlake Boutique – nơi những đại gia đình có điều kiện sinh sống.

Shophouse trên tuyến đường về nhà của cư dân

Các căn shophouse tại vị trí này có diện tích từ 39 – 79m2, hướng Tây Nam. Duy nhất 7 căn 1 tầng 1 sổ đỏ, còn lại là các căn 2 tầng 2 sổ đỏ riêng biệt.

Nằm trên tuyến đường nội khu nhộn nhịp, ô tô đỗ cửa; kết nối với tuyến phố đi bộ trong nhà sầm uất, tạo thành tổ hợp mua sắm liên hoàn.

Mặt sau tòa tháp The Landmark là nơi đặt sảnh căn hộ và đường lên tổ hợp khoáng nóng Onsen. Vì vậy, những căn shophouse tại đây tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng: 2 triệu lượt cư dân về nhà; hơn 1 triệu lượt khách lưu trú và trị liệu khoáng nóng tại The Landmark.

Shophouse tầng 2

Tầng 2 với tổ hợp Onsen, thư viện, sảnh trà đạo… những điểm đến không thể bỏ qua của cư dân và du khách khi đến The Landmark.

Khu vực này cũng sở hữu cầu dạo bộ trên không liên tòa. 5 tòa tháp Swanlake R1, R2, R3 – The Onsen và L1, L2 – The Landmark được kết nối với nhau bằng các cây cầu dạo bộ trên cao tạo thành phố đi bộ, mua sắm, kéo dài 1km, bắt đầu & kết thúc tại Vườn Nhật và công viên Hồ Thiên Nga.

Ngoài ra, chủ đầu tư cùng trang bị hệ thống thang máy và thang cuốn từ tầng 1 lên tầng 2 thuận tiện, với 11 thang cuốn và 3 thang máy bố trí xung quanh 2 tòa tháp The Landmark.

Siêu phẩm shophouse The Landmark mặt hồ vị trí đẹp nhất sắp ra mắt, liên hệ Malta Land để được tư vấn!

Shophouse The Landmark - siêu phẩm bên Hồ Thiên Nga sắp ra mắt

Đọc thêm

Về đầu trang