Skip to main content
05/11/2021

Penthouse, Garden Villa, Sky Villa hay Mezza là những loại hình căn hộ đẳng cấp, nổi bật với mức giá vô cùng đắt đỏ nhưng luôn được giới nhà giàu săn đón. Đặc biệt, tại dự án Swanlake Residences – Ecopark, những căn hộ đặc biệt với tầm view panorama ra Hồ Thiên Nga đã gây nên cơn sốt. Cùng Malta Land giải mã sức hút của loại hình căn hộ đặc biệt này trong bài viết dưới đây.

Không giống như các dự án chung cư thông thường, thiết kế các tầng hoàn toàn giống nhau. Tại dự án Tổ hợp căn hộ khoáng nóng cao cấp Swanlake, CĐT Ecopark và Nomura đã thiết kế 4 tầng căn hộ đặc biệt, dành cho giới khách hàng thượng lưu với số lượng giới hạn (duy nhất 4 tầng đặc biệt/40 tầng):

  • Căn hộ Garden Villa
  • Căn hộ Mezza
  • Căn hộ Sky Villas
  • Căn hộ Penthouse

Garden Villa – Biệt thự sân vườn trên cao

Những căn hộ Garden Villas nằm tại tầng 3 tháp Swanlake – The Onsen với trần cao 6m. Điểm đặc biệt nhất của căn hộ này là sở hữu sân vườn riêng rộng từ 10 – 60m2 và hệ thống bồn hoa trang trí chạy quanh nhà.

Căn hộ sẽ được bàn giao thô tới tay khách hàng để gia chủ thỏa sức thiết kế theo sở thích riêng. Trần cao 6m dễ dàng cho các thiết kế tầng lửng và thông tầng đẳng cấp.

Garden Villa - Biệt thự sân vườn trên cao

Garden Villa - Biệt thự sân vườn trên cao

Ảnh phối cảnh căn hộ Garden Villa, dự án Swanlake.

Ảnh phối cảnh căn hộ Garden Villa, dự án Swanlake.

Căn hộ Mezza – Chi phí 1 sàn, diện tích gấp đôi

Các căn hộ Mezza nằm tại khoảng tầng trung đẹp nhất dự án – tầng 19 với tầm nhìn rộng thoáng ra Hồ Thiên Nga. Ưu điểm trần cao đến 7,2m, gia chủ có thể thiết kế 2 tầng như căn Penthouse. Đây cũng là tầng đặc biệt duy nhất bàn giao hoàn thiện tiêu chuẩn, khách hàng có thể bắt đầu cuộc sống mới ngay khi nhận nhà.

Các căn hộ Mezza nằm tại khoảng tầng trung đẹp nhất dự án - tầng 19 với tầm nhìn rộng thoáng ra Hồ Thiên Nga

Căn hộ Mezza sở hữu nội thất đẳng cấp.

Căn hộ Mezza sở hữu nội thất đẳng cấp.

Sky Villas – Biệt thự giữa tầng không

Những căn hộ Sky Villa nằm tại tầng 21 với độ cao đến 80m – chiều cao lý tưởng với tầm view tuyệt mỹ bao trọn công viên Hồ Thiên Nga. Khách hàng sẽ nhận căn hộ thô, bên trong không tường ngăn, trát trong tường bao để thỏa sức lên thiết kế theo sở thích của mình. Với lợi thế trần cao đến 6m, khách hàng có thể tận dụng những thiết kế tầng lửng mezza hoặc thông tầng.

Sky Villa - The Onsen nằm tại tầng 21 với độ cao đến 80m

Tầm view tuyệt mỹ của căn hộ Sky Villa.

Tầm view tuyệt mỹ của căn hộ Sky Villa.

Penthouse – Siêu phẩm căn hộ thượng lưu

Căn hộ Penthouse nằm tại tầng cao nhất của tòa tháp Swanlake – The Onsen:

Tầng 38-39 tháp R1

Tầng 35-36 tháp R2

Tầng 32-33 tháp R3

Chỉ duy nhất 8 căn/mặt sàn – mật độ thấp nhất Swanlake. Các căn hộ có diện tích từ 70 – 132m2 với sân vườn riêng rộng từ 65 – 68m2.

Căn hộ Penthouse nằm tại tầng cao nhất của tòa tháp Swanlake - The Onsen

Penthouse sở hữu sân vườn đến 68m2.

Penthouse sở hữu sân vườn đến 68m2.

Đặc biệt căn hộ Penthouse sở hữu trần cao 9m (4,5m/tầng), chiều cao trần vượt trội mang lại sự đẳng cấp sang trọng cho ngôi nhà. Cũng như các tầng đặc biệt khác, căn hộ Penthouse sẽ bàn giao thô, bên trong không tường ngăn, trát trong tường bao, không bao gồm gói sân vườn, cảnh quan, bể bơi để gia chủ thỏa sức thể hiện cá tính trong ngôi nhà của chính mình.

Thiết kế 2 tầng, trần cao đến 4,5m/tầng.

Thiết kế 2 tầng, trần cao đến 4,5m/tầng.

Malta Land tự hào danh hiệu đại lý xuất sắc nhất Ecopark năm 2021 với thành tích luôn đứng đầu các bảng xếp hạng doanh số bán hàng. Chúng tôi sở hữu quỹ căn tầng đặc biệt “hot” nhất dành cho người dẫn đầu:
  • Skyvilla R1 Swanlake – The Onsen: Tầng 21
  • Penthouse R3 Swanlake – The Onsen: 2 tầng 32-33
Malta Land luôn nỗ lực khẳng định vị trí với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm, đem đến sự tin tưởng cho khách hàng. Duy nhất tại Malta, khách hàng có cơ hội sở hữu những căn hộ đẹp nhất.

Đọc thêm

Về đầu trang