Skip to main content
30/10/2021

Ecopark tổ chức VIP Event và mở cửa sớm nhà mẫu The Landmark – Swanlake Residences tại Vườn Nhật, Công viên Mùa thu để chào đón các cư dân tương lai tham quan một ngày duy nhất.

Trời mưa nhưng khách tham quan vẫn xếp hàng vào nhà mẫu.

Tại sự kiện, khách mời được gặp gỡ những người thổi hồn cho siêu phẩm Swanlake Residences, được thưởng thức trà đạo và ẩm thực Nhật giữa công viên xanh mướt tại Ecopark. Đồng thời, dàn nhạc chơi những bản nhạc hoà tấu giao hoà với thiên nhiên trong suốt hành trình tham quan của khách hàng.

Không khí tại Nhà vòm Công viên Mùa Thu.

Ông Masaki Yoda, Tổng giám đốc Nomura Real Estates Việt Nam, chia sẻ tại sự kiện niềm tự hào của Nomura khi đầu tư vào dự án tại Ecopark. Ông khẳng định thật may mắn khi được cùng khách hàng tìm hiểu về ngôi nhà trong mơ, được trở thành những người đầu tiên “chạm” đến những giá trị mà Swanlake Residences mang lại.

Ông Masaki Yoda, Tổng giám đốc Nomura Real Estates Việt Nam.

Ông Trần Quốc Việt, Tổng giám đốc Tập đoàn Ecopark, cảm ơn những vị khách đã đội mưa tới sự kiện và tin rằng Ecopark sẽ ngày càng có nhiều dự án biểu tượng trong tương lai.

Ông Trần Quốc Việt phát biểu tại sự kiện ra mắt nhà mẫu The Landmark.

Ông Trần Quốc Việt phát biểu tại sự kiện ra mắt nhà mẫu The Landmark.

Dù trời mưa, khách mời vẫn xếp hàng, chờ đợi vào thăm nhà mẫu The Landmark trong không khí háo hức. Theo nhiều vị khách, nhà mẫu đẹp hơn mong đợi của họ và hàng chục khách quyết định đặt cọc, chốt căn ngay trong buổi sáng tham gia sự kiện.

 

Đại diện Chủ đầu tư Ecopark và các đối tác thực hiện nghi lễ khai trương nhà mẫu.

Sau khi mở cửa ngày 30/10 đón khách VIP, nhà mẫu Swanlake Residences sẽ đóng lại. Khách hàng còn lại mong muốn tham quan nhà mẫu Swanlake Residences, có thể đăng ký và ghé thăm từ 10h sáng ngày 6/11/2021.

Khách xếp hàng trong mưa chờ vào xem Nhà mẫu The Landmark.

Hàng dài ô tô xếp kín Công viên Mùa xuân.

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang