Skip to main content
09/03/2022

Dự án Sky Oasis ra mắt năm 2020 đánh dấu mốc “thức tỉnh” của phân khu phía Tây Ecopark. Nếu Sky Oasis là nét vẽ đầu tiên thì Sky Forest là nét chấm phá cuối cùng hoàn thiện Vịnh Đảo, biến nơi đây thành trái tim giải trí của thành phố trung tâm phía Đông Hà Nội.

Ra mắt cuối cùng phân khu phía Tây Ecopark, Sky Forest sở hữu những ưu thế đặc biệt mà không một dự án nào trước đó có được.

Sky Forest nằm tại trung tâm của phân khu Vịnh Đảo, giao lộ của cung đường giáo dục và khu CBD. Dự án được coi như “trái tim” của nơi đây, bao quanh bởi những tòa tháp căn hộ Sky Oasis, Solforest, Haven Park… và khu Biệt Thự Đảo, tất cả đã dần thành hình với gần 25,000 cư dân hiện hữu.

Phân khu Vịnh Đảo Ecopark.

Sky Forest nằm giữa cung đường Vịnh Đảo dài 7,5km.

Không chỉ là trái tim của phân khu, Sky Forest còn là tâm điểm trên tuyến phố đi bộ – shopping – giải trí dài 7,5km bắt đầu từ Làng Hà Lan và kết thúc tại Trung tâm thương mại mặt nước – The Island Mall. Tuyến phố đã hoàn thiện với mảnh ghép cuối cùng là Sky Forest, tương lai sẽ tạo nên một trung tâm mới sầm uất, nhộn nhịp.

Sky Forest dự kiến bàn giao năm 2024, khi đó các dự án cao tầng xung quanh đã thi công xong. Cư dân Sky Forest sẽ hoàn thiện cuối cùng trong toàn phân khu, tránh được khói bụi và tiếng ồn từ các dự án xung quanh.

Các dự án cao tầng tại phân khu Vịnh Đảo dần hoàn thiện, một số dự án bàn giao sớm nhất trong năm nay.

Ưu thế của dự án ra mắt cuối cùng, đó là khi cư dân về nhà mới, hệ thống tiện ích đã hoàn thiện và sẵn sàng. Sky Forest sở hữu cung đường từ nhà đến trường đẹp nhất Việt Nam, đi qua công viên, Vịnh Đảo, những con đường trải đầy hoa vàng và cỏ xanh. Trong bán kính 600m, có đến 6 trường học Quốc tế. 4/6 trường học đã đi vào hoạt động: Đại học Anh Quốc, Đại học Y khoa Tokyo, trường Đào tạo Vietcombank, trường LC Chadwick dự kiến tuyển sinh vào Quý 3/2023. 2 trường chuẩn bị khởi công đó là: trường PTLC Việt Nhật và PTLC Paris.

Trường PTLC Chadwick đã hoàn thiện, dự kiến đáp ứng nhu cầu học tập cho 2,000 học sinh.

Không chỉ có hệ thống tiện ích nội khu đặc quyền, cư dân Sky Forest còn được hưởng hệ tiện ích phong phú xung quanh, đã hiện hữu của Ecopark với: Công viên Hồ Thiên Nga, tổ hợp khoáng nóng, vườn Nhật…

Công viên Hồ Thiên Nga rộng hơn 50 ha.

Sky Forest sau khi ra mắt, góp phần làm nên diện mạo mới đồng bộ và hoàn thiện cho phân khu Vịnh Đảo. Với ưu thế về vị trí, dự án là lời giải cho bài toán đầu tư cho thuê, đặc biệt khi hệ thống trường học xung quanh cùng khu CBD đi vào hoạt động, giá thuê căn hộ tại Sky Forest có thể tăng đến 300%.

Đọc thêm

Về đầu trang