Skip to main content
11/03/2022

Sky Forest là một trong những dự án hiếm hoi của Việt Nam được Tập đoàn thiết kế Perkins Eastman đề cử tham gia giải “Nobel kiến trúc”. Với kiến trúc ấn tượng dựa trên mô hình Vertical Forest và được lên ý tưởng bởi tập đoàn thiết kế hàng đầu nước Mỹ, những căn hộ Sky Forest đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Cùng Malta Land khám phá căn hộ Sky Forest sở hữu 2 phòng ngủ, 2 ban công.

  • Mã căn: 02, 05A, 16
  • Diện tích: 65 – 66m2
  • Hướng ban công: Tây Nam
  • Hướng cửa: Đông Bắc

Sky Forest là dự án tâm huyết được phát triển bởi Chủ đầu tư Ecopark. Với tầm vóc và triết lý kinh doanh luôn tạo ra những sản phẩm tiên phong dẫn dắt thị trường, Chủ đầu tư đã vô cùng kỹ lưỡng ngay từ khâu xây dựng phương án thiết kế, cho đến lựa chọn nhà thầu và các nguyên vật liệu hoàn thiện các căn hộ Solforest. Thiết kế bởi Tập đoàn hàng đầu Hoa Kỳ, căn hộ 2 phòng ngủ 2 vệ sinh tại Sky Forest sở hữu những điểm nhấn riêng, đắt giá đến từng centimet.

Căn hộ có diện tích chỉ từ 65 – 66m2 nhưng bố trí hợp lý với 2 phòng ngủ và 2 vệ sinh, tạo nên không gian sinh hoạt vừa ấm cúng nhưng vẫn có được sự thoải mái, riêng tư.

Tầm view và thiết kế của căn 2PN, 2WC – 02, 05A và 16.

Thiết kế 2 ban công với tổng diện tích từ 5 – 6m2 giúp không gian trong nhà luôn thông thoáng. 100% các phòng đều đón nắng, phòng khách sang trọng lịch sự, phòng bếp hiện đại. Ban công lớn nối liền với phòng khách mang đến tầm nhìn khoáng đạt ra sông Hồng vĩnh cửu.

Phòng ngủ master có góc ban công riêng rất “chill”. Phòng ngủ còn lại được bao quanh bởi bồn hoa của Chủ đầu tư – như một ban công sân vườn thứ 3. Bồn hoa này không tính vào diện tích căn hộ nhưng gia chủ được tận hưởng tiện ích và cảnh quan đẳng cấp do Chủ đầu tư chăm sóc và quản lý.

Sân vườn trên cao bao quanh các căn hộ Sky Forest.

Căn hộ 02, 05A, 16 đều có ban công hướng Tây Nam nhưng chếch về Nam nhiều hơn. Điều này giúp căn hộ vừa mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông, đặc biệt bắt trọn tầm view hoàng hôn trên sông Hồng 365 ngày rực rỡ.

Liên hệ Malta Land để booking sớm căn hộ 2 phòng ngủ Sky Forest!

Đọc thêm

Về đầu trang