Skip to main content
20/03/2022

Sáng 20/3/2022, chủ đầu tư Ecopark tổ chức sự kiện cuối tuần mang chủ đề “Vẽ thiên nhiên lên bầu trời”. Giữa không gian của hàng triệu cây xanh và mặt nước của Hồ thiên nga, trẻ nhỏ thoải mái chơi đùa cùng thiên nga, những chú chim công hay thỏ trắng, trong khi bố mẹ trải nghiệm lớp học cắm hoa hoặc thưởng trà tận hưởng không gian thoáng đãng.

Sự kiện bắt đầu từ 9h sáng nhưng hàng trăm khách đã tới từ sớm và cùng gia đình tham gia trải nghiệm. Tại khu vực sinh sống của “cộng đồng” thú cưng Hồ thiên nga, nhiều em nhỏ thích thú ngắm nhìn chim công xoè đuôi múa. Bên bờ hồ, trẻ nhỏ tìm cách lại gần đàn thiên nga trắng.

Sự kiện thu hút rất đông các gia đình tới tham gia.

Theo anh Thành, một khách tham quan đến từ Hà Đông (Hà Nội), rất lâu rồi cả gia đình mới có dịp thoải mái ra ngoài chơi, sau thời gian dài hạn chế tiếp xúc vì dịch bệnh. Các con anh thích thú chạy nhảy và trải nghiệm vẽ tranh: “Chúng ở nhà lâu quá rồi, lại không được đến trường và gặp bạn bè. Dịp sự kiện này khiến chúng có nhiều không gian vui chơi hơn”, anh Thành thổ lộ.

Nếu bạn vẫn chưa biết đưa gia đình vui chơi ở đâu quanh Hà Nội dịp cuối tuần, hãy sẵn sàng đến Công viên Hồ thiên nga để cho con những phút giây thư giãn và hoà mình vào thiên nhiên.

Để tham gia sự kiện, quý khách bắt buộc phải đăng ký trước và được hướng dẫn viên đưa vào. Vui lòng đăng ký tại đây với Malta Land để kịp trải nghiệm.

Một số hình ảnh hiện tại của sự kiện “Vẽ thiên nhiên lên bầu trời”:

Người lớn và trẻ nhỏ thích thú khám phá các loài động vật sinh sống quanh Hồ thiên nga.

Khu vực vẽ tranh của các em nhỏ.

Các con thoải mái vẽ tranh giữa thiên nhiên, trong khi bố mẹ đi dạo và uống trà.

“Vẽ thiên nhiên lên bầu trời”

Bố mẹ ngồi uống trà và ngắm cảnh sắc thiên nhiên.

Lớp cắm hoa của các mẹ ngay cạnh lớp học vẽ của con.

Sự kiện vẫn đang mở cửa và bạn đừng quên đăng ký ngay với Malta Land để tham gia.

ĐĂNG KÝ VÀO CỬA TẠI ĐÂY

Đọc thêm

Về đầu trang