Skip to main content
23/03/2022

Từ khóa tăng trưởng của bất động sản toàn cầu

Nói về từ khóa tăng trưởng của thị trường bất động sản toàn cầu thời gian qua, không thể không nhắc đến “bất động sản chăm sóc sức khỏe” (wellness real estate). Bất động sản wellness đón kỷ nguyên hoàng kim với thị trường tăng từ 148 tỷ USD lên 275 tỷ USD chỉ trong 3 năm 2017 – 2020 (theo GWI).

Giới chuyên môn đánh giá, tác động tiêu cực từ Covid-19 đã thúc đẩy second home và bất động sản wellness tăng trưởng chưa từng thấy. Theo bà Beth McGroarty – Phó Chủ tịch Nghiên cứu và Dự báo của GWI (Viện Chăm sóc sức khỏe toàn cầu), chức năng của bất động sản nhà ở đang dịch chuyển – với đòi hỏi gia tăng thêm nhiều yếu tố liên quan tới chăm sóc sức khỏe hơn, như: an toàn, tự nhiên và bền vững hơn, có không gian và sự thư thái để làm việc kết hợp nghỉ dưỡng, đặc biệt sau hơn 2 năm thế giới xáo trộn vì đại dịch.

Tại thị trường trong nước, báo cáo mới đây của DKRA Việt Nam chỉ ra, hiện khách hàng quan tâm nhiều hơn tới những dự án quy mô lớn, khu đô thị tích hợp tiện ích được quy hoạch bài bản, hướng đến yếu tố chăm sóc sức khỏe lâu dài cho cư dân.

Tổ hợp trị liệu khoáng nóng The Landmark của Ecopark – Dòng sản phẩm bất động sản sức khỏe tiêu biểu.

Dưới góc độ đầu tư, khu vực phía Đông Hà Nội với quỹ đất sẵn có, quy hoạch đô thị tốt và cơ sở hạ tầng được đầu tư đầy đủ sẽ là điểm đến cho dòng tiền giai đoạn hậu Covid-19.

Sức hấp dẫn của Sky Forest – Tiên phong dòng bất động sản sức khỏe

Nhu cầu là vậy, nhưng chỉ số ít Chủ Đầu Tư lớn tại Việt Nam có đủ tâm và tầm để phát triển dòng sản phẩm bất động sản wellness. Thực tế những đô thị xanh hướng đến chăm sóc sức khỏe và xây dựng môi trường sống cho cư dân giữa lòng thành phố không nhiều. Vì vậy sự ra đời và phát triển của Khu đô thị xanh Ecopark (gần 500ha) đã làm nức lòng giới bất động sản.

Hơn 100 nghiên cứu đã chứng minh rằng việc hòa mình với thiên nhiên có thể tác động tích cực đến cơ thể, cảm xúc, quá trình tư duy cũng như sự tương tác xã hội.

Xuyên suốt hành trình của mình, Chủ Đầu Tư Ecopark luôn chú trọng kiến tạo những biểu tượng giữa thiên nhiên. Mở màn năm 2022, Ecopark tung ra thị trường dự án Sky Forest – “Vẽ thiên nhiên lên bầu trời”. Với lối kiến trúc độc đáo, sở hữu 8 khu vườn trên cao cùng 10,000m2 cây xanh, cư dân của Sky Forest chỉ cần mở cửa là có thể chạm vào thiên nhiên.

Vườn chiếu phim ngoài trời tại tòa SF1 – Sky Forest.

Hội tụ đầy đủ yếu tố của dòng sản phẩm bất động sản sức khỏe: “an toàn, tự nhiên và bền vững, có không gian và sự thư thái để làm việc kết hợp nghỉ dưỡng”, tổ hợp căn hộ Sky Forest ngay khi vừa ra mắt đã được đông đảo khách hàng quan tâm.

Tỷ lệ 100% quỹ căn Sky Forest được đặt chỗ ngay 2 lần đầu tiên giới thiệu đến khách hàng cho thấy giới đầu tư đã sớm nắm bắt cơ hội. Những người chậm chân sẵn sàng trả giá cao hơn để có thể sở hữu sản phẩm độc đáo này. Đây là điều chưa từng thấy ở những dự án chung cư từ trước tới nay. Chỉ những sản phẩm độc nhất như Sky Forest mới có lực hấp dẫn lớn với khách hàng như vậy.

Có thể thấy bất động sản sức khỏe ngày càng có sức hút đối với khách hàng. Tòa tháp cuối cùng Sky Forest SF1 dự kiến ra mắt vào ngày 24.03.2022 sẽ tiếp tục mang đến “làn sóng booking” mạnh mẽ. Cơ hội sở hữu 380 căn hộ cuối cùng của phân khu Vịnh Đảo Ecopark đang dành cho Quý khách. Hiện Ecopark đang có chính sách bán hàng hấp dẫn, khách hàng được hỗ trợ vay vốn tới 80%, ân hạn nợ gốc 30 tháng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm: Sky Forest Residences – Vẽ thiên nhiên lên bầu trời

——

Malta Land – Đơn vị phân phối bất động sản chính thức của Ecopark

Nhấn theo dõi Zalo OA của Malta Land để cập nhật các thông tin về thị trường bất động sản Ecopark

Đọc thêm

Về đầu trang