Skip to main content
30/07/2022

Trong ba ngày cuối tuần của tháng 7, Trái Tim Hoa của Ecopark xuất hiện trên 60 địa điểm tại Hà Nội và Khu đô thị Ecopark. Những trái tim khổng lồ kết bằng hoa sen cùng thông điệp bất ngờ đã lan tỏa tình yêu thương, lời cảm ơn sâu sắc đến mọi người nhân dịp lễ Vu Lan.

Đặc biệt, trong 2 ngày cuối tuần 30 – 31/7, Chủ Đầu Tư Ecopark đã dành tặng những trái tim hoa khổng lồ tại 1 số khu vực trong khu đô thị để cư dân có thể cùng ba mẹ tới chụp ảnh và gửi những lời cảm ơn, tình yêu thương, biết ơn.

Địa điểm đặt Trái Tim Hoa Sen trong khu đô thị Ecopark:

Thứ 7:
Khu quán cà phê Starbuck & Công viên mùa Hạ
Khu vực Westbay & Marina

Chủ Nhật:
Đầu phố trúc (gần chợ cuối tuần)
Khu Thủy Nguyên (gần cà phê Điện báo)

Để hưởng ứng tinh thần của chiến dịch, lan tỏa tình yêu thương, lời cảm ơn trong dịp Lễ Vu Lan, đội ngũ Malta Land đã có mặt check-in tại các điểm Trái Tim Hoa, tặng hoa cho người dân và các bậc phụ huynh thay lời tri ân.

Những sứ giả truyền đi yêu thương của Malta Land có mặt tại khắp mọi nơi, từ phố đi bộ Hồ Gươm đến các điểm hoa trong khu đô thị Ecopark.

Không chỉ check-in, tặng hoa, 100% các chiến binh của Malta cũng chia sẻ, truyền đi thông điệp trên các kênh online, mạng xã hội.

Khi đội ngũ của Malta Land lan tỏa hình ảnh lên các hội nhóm, cộng đồng, nhiều thành viên trong nhóm xôn xao vì Trái Tim Hoa Sen khổng lồ.

Ecopark không chỉ mang thiên nhiên CHẠM thủ đô, mà còn CHẠM trái tim con người. Đôi khi lời cảm ơn thôi là chưa đủ. Những bông hoa sen thơm ngát, thanh tao thay ta thể hiện tình cảm với đấng sinh thành theo cách hoàn hảo nhất.

Đọc thêm

Về đầu trang