Skip to main content
10/09/2022

Sự kiện “Đêm hội trăng rằm” đang diễn ra tại công viên Hồ Thiên Nga giữa đại công viên xanh Ecopark thu hút hàng nghìn em nhỏ và gia đình đến tham dự.

Ecopark tái hiện “Đêm hội trăng rằm” thời ông bà cha mẹ để dành tặng cho các em nhỏ và người lớn tuổi.


Các gia đình sẽ được du hành thời gian trở về tuổi thơ của ông bà, cha mẹ với những trò chơi truyền thống dân gian như: làm đèn lồng truyền thống, tranh tài làm đầu lân khổng lồ cùng các gia đình khác, trang trí mặt nạ giấy bồi, hay biến hoá trở thành “Hậu Nghệ” để đi săn mặt trời, đi tìm kho báu đồ chơi đặc sắc, cùng nhau xem biểu diễn múa lân, phá cỗ và thưởng thức trà bánh truyền thống giữa thiên nhiên…

Đặc biệt, gian hàng múa rối nước của liên quân Malta Land – Ecoland – VHS thu hút hầu hết các em nhỏ tại sự kiện ghé xem và trải nghiệm.


Tiếng cười giòn tan thích thú, những ánh mắt trong veo tò mò, tiếng ồ à lên theo từng cú quẫy nước của con rối, nụ cười hồn nhiên và tràng pháo tay không dứt sau mỗi màn biểu diễn, trẻ con ai nấy đều thích thú và hào hứng.

Gian hàng múa rối nước giúp các em biết đến, hiểu và thêm yêu bộ môn nghệ thuật gian của Việt Nam.

Ngoài ra, Trung thu năm nay, Malta Land dành tặng các em những món quà mang hơi thở của hồi ức như: đèn ông sao, đèn lồng giấy, đèn ông sư, trống bỏi…Hy vọng những món quà này sẽ đưa các em và cả gia đình du hành thời gian trở về tuổi thơ của ông bà, cha mẹ với những trò chơi truyền thống dân gian, những đêm phá cỗ trông trăng rộn ràng, ấm ấp thuở xưa.

Quà Trung thu được phát tại gian hàng múa rối nước của liên minh Malta Land – Ecoland – VHS. Các em nhỏ cùng gia đình nhớ ghé qua checkin cùng 4 thầy trò Đường Tăng ngộ nghĩnh và nhận quà nhé!

— —

Malta Land – Đơn vị phân phối bất động sản chính thức của Ecopark

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

 

Đọc thêm

Về đầu trang