Skip to main content
28/12/2022

Trong 2 ngày 27 & 28/12/2022, những khách hàng của Malta Land có chuyến nghỉ dưỡng đáng nhớ tại Ecopark. Hành trình đã để lại nhiều ấn tượng về sự chu đáo, tận tâm của đội ngũ Malta Land và hơn hết là tình yêu và mong muốn gắn bó với thành phố xanh lớn nhất Việt Nam. 

Tham gia chuyến du lịch lần này, khách hàng được trở về khu đô thị Ecopark Hưng Yên, trải nghiệm sống trọn vẹn giữa thiên nhiên, thưởng thức những món ăn, bữa tiệc trà, cà phê ngắm hoàng hôn, đắm chìm vào không khí lễ hội cuối năm tại nơi đây.

Khoảnh khắc hạnh phúc của khách hàng khi nghỉ dưỡng tại Ecopark - Khách hàng trải nghiệm đón bình minh tại Clubhouse Biệt thự đảo

Khách hàng trải nghiệm đón bình minh tại Clubhouse Biệt thự đảo.

Đây cũng là cơ hội để khách hàng tận hưởng cuộc sống đẳng cấp của cư dân Eco: nghỉ dưỡng trong biệt thự thượng lưu, sử dụng các dịch vụ trong Clubhouse cao cấp, được phục vụ bởi đội ngũ quản lý và vận hành quốc tế (Accor Group).

Khoảnh khắc hạnh phúc của khách hàng khi nghỉ dưỡng tại Ecopark - Ảnh 2

Đặc biệt, khách hàng còn được mang về bộ ảnh Ecopark mùa lễ hội được chụp bởi những nhiếp ảnh gia của Malta Land trong suốt hành trình.

Malta Land trân trọng sự yêu quý và tình cảm của mỗi khách hàng sau chuyến tham quan Ecopark Hưng Yên. Chúng tôi tin rằng, Malta Land và quý khách sẽ gặp nhau ở một điểm, đó là tình yêu thiên nhiên và tình yêu dành cho Ecopark.

Cùng Malta Land ngắm nhìn những khoảnh khắc ấn tượng trong chuyến du lịch, khám phá, trải nghiệm Ecopark:

Khoảnh khắc hạnh phúc của khách hàng khi nghỉ dưỡng tại Ecopark - Ảnh 3  Khoảnh khắc hạnh phúc của khách hàng khi nghỉ dưỡng tại Ecopark - Ảnh 4

——

Malta Land – Đại lý phân phối chính thức dự án Eco Central Park

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang