Skip to main content
29/07/2022

Sáng ngày 29/7, hàng trăm nghìn bông hoa sen tươi thắm được kết lại thành hình trái tim, nở khắp trên các tuyến phố trung tâm của Hà Nội thu hút đông đảo người dân đến tham quan, chụp hình. Đây là một chiến dịch của Ecopark, thay bạn nói lời cảm ơn đến đấng sinh thành trong mùa lễ Vu Lan báo hiếu.

Các con phố và địa điểm nối tiếng được trang hoàng bằng hoa sen có thể kể đến như: Nhà hát thành phố, Bưu điện thành phố, tháp Hòa Phong, tháp Bút, cầu Thê Húc, tượng đài Lý Thái Tổ,…

Đặc biệt hơn, hàng trăm nghìn bông hoa sen đỏ kết hình trái tim này sẽ được đặt tại các địa điểm trên trong 3 ngày, từ 29-31/7. Vì vậy người dân có thể thoải mái tới check-in hay rút những bông hoa tươi thắm về tặng cho người thân của mình.

Từ sáng sớm, nhiều đoàn khách đã đến tham quan, chụp ảnh tại các trái tim sen quanh đặt quanh hồ. Các bà, các cô, các chị xúng xính váy, áo dài cùng lưu giữ những khoảnh khắc đep bên nhau. Nhiều em nhỏ cũng rất thích thú chụp hình với những trái tim hoa sen khổng lồ này.

Thực hiện hoạt động này, Tập đoàn Ecopark muốn gửi gắm thông điệp “Lần cuối cùng bạn nói lời cảm ơn là khi nào?”. Những bông hoa sen thanh cao, tươi thắm như một món quà nhỏ thay các con gửi tới những bậc làm cha mẹ, biết ơn cha mẹ đã sinh thành, dưỡng dục. Điều này càng ý nghĩa hơn khi mùa Vu Lan về.

Cùng Malta Land check-in 10 địa điểm có trái tim hoa sen khổng lồ quanh phố đi bộ Hà Nội dưới đây:

Đọc thêm

Về đầu trang