Skip to main content
19/02/2022

Sự kiện “Ecopark 2022 – Đặc quyền chạm tới những biểu tượng vượt thời gian” được Chủ đầu tư Ecopark tổ chức hoành tráng và bài bản, thông tin về 3 đại dự án Bắc – Trung – Nam cùng 30 dự án thành phần được chia sẻ cụ thể và tinh thần những chiến binh kinh doanh được khởi động mạnh mẽ.

Sáng ngày 19/2, sự kiện ra quân được tổ chức quy mô tại Công viên Hồ Thiên Nga với sự tham dự của Chủ đầu tư Ecopark, Lãnh đạo các Đại lý phân phối chính thức dự án và 5.000 nhân viên kinh doanh.

Công viên Hồ Thiên Nga được trang hoàng lộng lẫy cho sự kiện.

Năm 2021 là một năm đáng nhớ với Ecopark khi Chủ đầu tư cho ra mắt những siêu phẩm gây ấn tượng mạnh mẽ với Quý khách hàng, tiên phong thị trường bất động sản Việt Nam.

Năm 2022, Ecopark hứa hẹn sẽ đưa thiên nhiên chạm đến hơn 80 dự án trên khắp các tỉnh thành Việt Nam: Vinh, Sapa, Quảng Ninh, Hải Dương, Hội An, Quảng Nam, Huế, Đà Nẵng, Phú Yên, Khánh Hòa, Sài Gòn…

Trong đó, dự án sắp được triển khai gần nhất là Eco Central Park tại Vinh – “Nơi ta xứng đáng để trở về” và ấn tượng nhất là Ecopark Sông Sài Gòn – “Nơi tất cả lặng im để thiên nhiên lên tiếng”.

Tại Ecopark Hưng Yên, mở màn cho năm 2022 đầy rực rỡ, những thông tin về dự án Sky Forest cũng được Chủ đầu tư chia sẻ với hơn 5.000 chiến binh kinh doanh. Ecopark hôm nay, không chỉ dừng lại ở đại công viên xanh, hay đưa vườn vào trong nhà và đặt nhà trong vườn… Ecopark hôm nay “Vẽ thiên nhiên lên bầu trời” với tổ hợp căn hộ Sky Forest, 8 công viên, 10.000m2 cây xanh “được đưa lên mây trời”.

Sky Forest – Dự án mở màn cho năm 2022 với điểm nhấn “Căn hộ giữa công viên, công viên giữa lòng căn hộ”.

Ca sĩ Issac “đốt cháy” sân khấu với giọng hát và vũ đạo ấn tượng.

Tất cả đều nóng lòng đón chờ cú hích ấn tượng mang tên Sky Forest.

Malta Land tự hào là 1 trong 12 Đại lý phân phối chính thức dự án Ecopark Hưng Yên được Chủ đầu tư trao bằng chứng nhận và kỷ niệm chương đính đá pha lê Swarovski lấp lánh, trong suốt như kim cương, hoàn hảo ở từng đường nét.

Đặc biệt, 3.000 tỷ hoa hồng và thưởng nóng chờ đợi các chiến binh kinh doanh trong năm 2022, biến ước mơ đổi đời cùng Ecopark, làm việc tại Ecopark và nghỉ hưu cùng Ecopark thành sự thật.

Malta Land đồng hành cùng Ecopark trong hành trình chạm tới những biểu tượng vượt thời gian.

Tổ hợp căn hộ Sky Forest sẽ sớm ra mắt Quý khách hàng. Liên hệ Malta Land để cập nhật thông tin mới nhất về dự án!

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang