Skip to main content
29/08/2022

Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo Nhật Bản

Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo tốt nhất ở Nhật Bản theo xếp hạng quốc gia và giữ vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng các bệnh viện tốt nhất thế giới theo tạp chí Newsweek.

Được thành lập năm 1858, với bề dày lịch sử 160 năm, Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo là một trong những bệnh viện đại học hàng đầu của Nhật Bản.

Quy mô 1.210 giường bệnh (bao gồm 1.150 giường thường, 60 giường bệnh tâm thần). Mỗi năm, bệnh viện phục vụ tổng cộng:

  • 700.000 bệnh nhân ngoại trú (trung bình 2.900 mỗi ngày)
  • 360.000 bệnh nhân nội trú (trung bình 980 bệnh nhân mỗi ngày)
  • Hơn 11.000 ca phẫu thuật

Bệnh viện có đội ngũ gần 4.000 bác sĩ, y tá, dược sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, nhà vật lý trị liệu, chuyên gia sức khỏe, bác sĩ X quang, kỹ thuật viên và nhân viên hành chính.

Từ buổi bình minh của nền y học hiện đại Nhật Bản, Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo đã đóng góp vào sự phát triển của y học, đào tạo và chăm sóc y tế; thực hiện 3 nhiệm vụ chính: chăm sóc y tế, giáo dục và nghiên cứu.

Một trong những lĩnh vực thế mạnh của bệnh viện là lão khoa. Chất lượng khám chữa bệnh của chuyên khoa này ngày càng được nâng cấp với ưu tiên hàng đầu là bệnh nhân và dịch vụ chăm sóc y tế.

Thế mạnh về lão khoa

Với đặc trưng người cao tuổi thường mắc nhiều bệnh một lúc, khoa lão khoa bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo đã thành lập các nhóm đa ngành bao gồm bác sĩ lão khoa, bác sĩ tâm lý và dược sĩ để cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện cho bệnh nhân lớn tuổi.

Một trong những thế mạnh của bệnh viện là dịch vụ khám sức khỏe tổng quát và cấp cứu khẩn cấp.

Khoa hợp tác với nhiều chuyên gia và sử dụng Đánh giá Lão khoa Toàn diện (CGA) để đánh giá tất cả các hội chứng:

  • Sa sút trí tuệ
  • Loãng xương
  • Hội chứng dễ bị tổn thương
  • Hội chứng lão khoa: Điều trị triệu chứng đặc trưng của người lớn tuổi như suy giảm nhận thức, yếu cơ (giảm cơ), ngã và gãy xương, trầm cảm, suy dinh dưỡng và tiểu không tự chủ.
  • Vấn đề dùng nhiều thuốc (Polypharmacy)
  • Chứng ngưng thở lúc ngủ
  • Sức khỏe tâm thần…

Tại Việt Nam, Đại học Y khoa Tokyo được phát triển tại khu đô thị Ecopark. Với lợi thế kế cận bệnh viện, các cư dân của Meraki Residences sẽ được thụ hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc quyền bởi đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuẩn Nhật Bản.

Các căn hộ Meraki được thiết kế “may đo” hướng đến việc chăm sóc sức khỏe và sống khỏe mạnh cho người lớn tuổi. Trong mỗi căn hộ được tích hợp nút cấp cứu khẩn cấp tại 3 vị trí trong phòng (phòng khách – ngủ – vệ sinh).

Hệ thống cấp cứu trong vòng 5 phút sẽ sẵn sàng ngay khi cư dân bấm nút, kết nối trực tiếp với bệnh viện. Dịch vụ y tế được cung cấp 24/7, đáp ứng mọi tình huống khẩn cấp. Đây cũng là dự án đầu tiên và duy nhất tại Ecopark có nút cấp cứu khẩn cấp ngay trong căn hộ.

250 căn hộ đầu tiên của Meraki Residences tòa M1 sắp ra mắt. Khách hàng vui lòng liên hệ Malta Land – Đại lý phân phối chính thức các dự án bất động sản tại Ecopark để biết thêm thông tin chi tiết!

——

Malta Land – Đơn vị phân phối bất động sản chính thức của Ecopark

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Về đầu trang