Skip to main content
25/08/2022

Giới thiệu bệnh viện Kusumi

Bệnh viện Kusumi (Bệnh viện đại học Y khoa Tokyo) là một phần của dự án đầu tư xây dựng Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam. Hoàn thành từ tháng 7/2016, đây là trường đại học tư thục 100% vốn đầu Nhật Bản. Đơn vị chủ quản là trường Đại học Khoa học tổng hợp nhân sinh Nhật Bản, thuộc Học viện Y khoa Waseda, một cơ sở đào tạo chuyên gia y tế và dinh dưỡng đã có hơn 60 năm kinh nghiệm đào tạo nhân lực y tế tại Nhật Bản.

Vị trí

Bệnh viện Kusumi nằm trong khuôn viên của trường Đại học Y khoa Tokyo, thuộc phân khu Y tế và Giáo dục phía Đông khu đô thị Ecopark, kế cận Meraki Residences. Cư dân Meraki chỉ mất 5 phút đi bộ (tương đương khoảng cách 170m) đến bệnh viện Kusumi.

Quy mô

Bệnh viện đại học Y khoa Tokyo có quy mô 150 giường nội trú (giai đoạn I có quy mô 80 giường) với tổng vốn đầu tư 20 triệu USD, được xây dựng trong khuôn viên hơn 3 ha. Bệnh viện được thiết kế và thi công xây dựng bởi nhà thầu Taisei Vinata, 1 trong những tập đoàn xây dựng có uy tín hàng đầu Nhật Bản.

polyad

Ngoài những khu vực khám chữa bệnh và công tác chuyên môn, bệnh viện còn có khu vực cafe, nhà hàng, yoga studio và phân khu dành riêng cho bệnh nhân VIP. Những khu dịch vụ này giúp việc thăm khám chữa bệnh trở nên nhẹ nhàng.

Chuyên môn

Bệnh viện được xây dựng với mục tiêu chuyên khoa chăm sóc sức khỏe dự phòng cho người dân. Kusumi được trang bị cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Hệ thống máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, được đồng bộ hóa từ khâu chẩn đoán, chăm sóc, điều trị và phục hồi chức năng. Các công nghệ hiện đại nhất được ứng dụng giúp tầm soát phát hiện bệnh sớm và chính xác.

Bệnh viện Kusumi có chuyên môn hàng đầu về lão khoa và đào tạo đội ngũ y bác sĩ xuất sắc. Đặc biệt, bệnh viện nằm trong trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, trường có thế mạnh về đào tạo điều dưỡng viên, vật lý trị liệu. Các điều dưỡng có tay nghề và chuyên môn sâu, được đào tạo bàn bản để chăm sóc bệnh nhân, người cao tuổi và cả dịch vụ chăm sóc tại nhà.

Cư dân Meraki và Ecopark sẽ được thụ hưởng dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe hiện đại tiên tiến chuẩn Nhật Bản với đội ngũ chuyên gia, 100% bác sĩ là người Nhật có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Mọi bệnh nhân đến với bệnh viện Kusumi đều sẽ có được cảm giác an tâm, hài lòng.

Ngoài ra, bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo cũng sẽ liên kết với nhiều cơ sơ y tế uy tín trong nước như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Quân y 108, Bệnh viện Xanh Pôn và các bệnh viện tại Nhật bản như Kurosawa, Kobari để hỗ trợ công tác chẩn đoán và điều trị trong trường hợp cần thăm khám chuyên sâu.

Từ năm 2021, bệnh viện đã khai trường và đưa vào hoạt động giai đoạn 1 với quy mô 80 giường.

Chương trình chăm sóc sức khỏe chuyên sâu cho cư dân Meraki Residences

Meraki Residences được thiết kế “may đo” cho người cao tuổi. Một trong những tiện ích nổi bật của dự án là chương trình chăm sóc sức khỏe chuyên sâu dành riêng cho cư dân. Bên cạnh hệ thống thang máy sử dụng công nghệ Face ID, tốc độ cao với thời gian chờ tối đa là 30s, đường đi dành riêng cho xe lăn, tay vịn khắp hành lang, vỉa hè dạo bộ trải bê tông mềm, các căn hộ Meraki còn được tích hợp nút cấp cứu khẩn cấp tại 3 vị trí trong phòng (phòng khách – ngủ – vệ sinh) và xung quanh tòa nhà.

Hệ thống cấp cứu trong vòng 5 phút sẽ sẵn sàng ngay khi cư dân bấm nút, kết nối trực tiếp với bệnh viện. Dịch vụ y tế được cung cấp 24/7, đáp ứng mọi tình huống khẩn cấp. Đây cũng là dự án đầu tiên và duy nhất tại Ecopark có nút cấp cứu khẩn cấp ngay trong căn hộ.

Để có cơ hội sở hữu Meraki Residences, khách hàng vui lòng liên hệ Malta Land – Đại lý phân phối chính thức các dự án bất động sản tại Ecopark.

——

Malta Land – Đơn vị phân phối bất động sản chính thức của Ecopark

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Về đầu trang