Skip to main content
05/08/2022

8/8/2022 một ngày đặc biệt, đánh dấu hành trình Malta Land tròn 4 tuổi. Ban Lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng nhau bước qua 4 năm đáng nhớ, vượt qua vàn khó khăn nhưng cũng không thiếu vinh quang. Để chúc mừng chặng đường đó, Malta Land tổ chức đêm tiệc mừng 4 năm thành lập vào ngày 7/8/2022 với chủ đề One Dream, One Goal.

1 team mạnh là khi các cá nhân trong team biết đoàn kết, cùng hỗ trợ nhau trong công việc, cùng nhau nỗ lực hết mình. 1 công ty thành công là khi các thành viên chung một mục tiêu và cùng nhau nỗ lực thực hiện, coi nhau như đại gia đình.

Các Thành viên của Malta Land hiểu được rằng muốn đi nhanh thì đi 1 mình, muốn đi xa thì phải đi cùng nhau. Đó cũng chính là tinh thần của buổi tiệc – One Dream, One Goal. Chung một ước mơ, chung một mục đích, cùng nhau cố gắng chúng ta sẽ thành công.

Các tiết mục âm nhạc sôi động cùng những chương trình và gameshow hấp dẫn hứa hẹn một đêm cháy hết mình, thắt chặt tinh thần đồng đội và tình đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên Malta Land.

Chờ đón buổi tiệc kỷ niệm 4 năm đồng hành và sát cánh, cùng vượt qua thách thức và đón nhận vinh quang.

Đọc thêm

Về đầu trang