Skip to main content
06/07/2023

Ngày 4/7 tại bãi biển Xuân Thành, Hà Tĩnh Teambuilding bóng chuyền hơi “Malta Volleyball Cup 2023” đã diễn ra với những trận bóng nảy lửa, sôi động đến từ các “tuyển thủ” của Malta Land tại chi nhánh Vinh.

“Malta Volleyball Cup 2023” được tổ chức nhằm tạo nên sân chơi, thúc đẩy tình đoàn kết giữa các thành viên Malta Land. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các “chiến binh” Malta Land được rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, bùng nổ năng lượng để vượt qua những thử thách sắp tới. Tất cả các đội thi đều cố gắng nỗ lực hết mình tranh tài và giành về những giải thưởng giá trị.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất của các đội thi và đội cổ vũ đầy năng lượng của Malta Land nhé.

Malta Land

Các “tuyển thủ” cháy hết mình để giành được giải thưởng cao nhất.

Hiệp đấu đầy căng thẳng khiến hai đội thi đấu tập trung “không rời mắt”.

Malta Land

Đội cổ động xinh đẹp hết mình cổ vũ truyền lửa cho những người tham gia thi giúp các đội thi càng có thêm động lực giành chiến thắng.

Nhìn lại những gương mặt cán bộ nhân viên của Malta Land tại Vinh tham gia thi đấu. Những người luôn sống theo xu hướng “Làm hết sức – Chơi hết mình”.

Với tinh thần nhiệt huyết và đầy năng lượng như vậy, cán bộ nhân viên Malta Land hứa hẹn trong thời gian tới sẽ đốt cháy bảng hàng Eco Central Park.

>> Tìm hiểu thêm:  Eco Central Park – Cơ hội đầu tư hot nhất miền Trung

——————

Malta Land
Đại lý Xuất Sắc Nhất – Cống Hiến Nhất – Chất Lượng Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất Ecopark 2022 – 2023

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang