Skip to main content
22/05/2023

Giai đoạn năm 2022 – 2023 là giai đoạn được các chuyên gia đánh giá là những năm vô vàn khó khăn đối với thị trường bất động sản, rất nhiều doanh nghiệp đã không còn khả năng tồn tại trên thị trường. Tuy nhiên, trong bối cảnh đó vẫn có những điểm sáng, khi Nhà sáng lập Ecopark được vinh danh thuộc “Top 10 thương hiệu dẫn đầu” trong Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản năm 2022 – 2023 do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức.

Malta Land tự hào vì luôn là một trong những đại lý dẫn đầu trong phân phối các sản phẩm bất động sản của Nhà sáng lập Ecopark. Năm nay, tiếp tục lần thứ 2 Malta Land được trao thưởng danh hiệu “Top Đại lý chất lượng nhất Eco Central Park”.

Năm 2022, Malta Land từng dành “cú đúp” với 4 danh hiệu danh giá từ Nhà sáng lập Ecopark –  Đại lý cống hiến nhất, Đại lý xuất sắc nhất, Đại lý chất lượng nhất, Đại lý chuyên nghiệp nhất.

>>> Nhìn lại những thành tích vượt trội của Malta Land trong tháng 05/2023: Malta Land – tháng 05 rực rỡ

Malta Land – Sức mạnh tập thể làm nên điều phi thường

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng muốn đi xa hãy đi cùng nhau” – Malta Land may mắn vì luôn có lực lượng nhân sự tận tâm gắn bó, nỗ lực phát huy sức mạnh tập thể, từ đó có được vị thế không ngừng vươn xa mặc dù thị trường vẫn đang rất khó khăn. Toàn thể CBNV Malta Land luôn nỗ lực hết mình với tinh thần đoàn kết, đồng lòng hỗ trợ lẫn nhau cùng cố gắng và phấn đấu.
Thời gian sắp tới vẫn là quãng thời gian có nhiều thử thách với thị trường bất động sản, nhưng với tinh thần đoàn kết, làm việc chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đương đầu với khó khăn, đội ngũ của Malta Land chắc chắn sẽ thêm vững mạnh, đóng góp hiệu quả và cùng Nhà sáng lập Ecopark kiến tạo biểu tượng vượt thời gian cho non nước xứ Nghệ!
Malta Land
Đại lý Xuất Sắc Nhất – Cống Hiến Nhất – Chất Lượng Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất Ecopark 2022 – 2023

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Về đầu trang