Skip to main content
18/05/2023

Nghị quyết 26-NQ/TW của Bộ Chính trị đã đánh giá: Thành phố Vinh – đô thị loại I, hạt nhân của quá trình đô thị hóa, động lực phát triển kinh tế – xã hội của Nghệ An và vùng kinh tế Bắc Trung bộ, kéo theo đó bất động sản Vinh cũng trở thành thị trường mới được quan tâm hàng đầu với hạ tầng kết nối không thua kém những thành phố lớn.

Eco Central Park với vị thế dẫn đầu là đại đô thị lớn nhất thành Vinh, đang là một trong những cơ hội đầu tư hấp dẫn được giới chuyên gia đầu tư bất động sản rất quan tâm.

Cùng Malta Land giải mã ngay những giá trị vàng khiến Eco Central Park trở thành cơ hội đầu tư “Hot” nhất miền Trung.

Eco Central Park sở hữu vị trí chiến lược – Tọa độ kim cương độc nhất

Eco Central Park được đánh giá sở hữu vị trí chiến lược độc nhất tại miền Trung, khi nằm gần trung tâm thành phố Vinh và được bao bọc bởi dòng sông Lam. Vị trí của dự án sở hữu những đặc điểm “Vàng” quyết định đến tiềm năng lợi nhuận, mà không dự án nào tại miền Trung có được, đó là:

Kết nối giao thông thuận tiện

  • Từ Eco Central Park thông qua tuyến Nguyễn Sỹ Sách đến trung tâm Vinh, hay Ga Vinh, hay Cảng hàng không quốc tế Vinh đều trong vòng 10 phút.
  • Thông qua tuyến đê Chu Huy Mân đến Cửa Lò khoảng 10 phút.
  • Tương lai xa, dự kiến có Cầu Bến Thủy 4, đến biển Hà Tĩnh chỉ trong 5 phút. 

Vị trí đắc địa của Eco Central Park.

Các tuyến giao thông nội bộ dự án được thiết kế thuận tiện, kết nối tới Nguyễn Sỹ Sách và Chu Huy Mân qua tuyến Hùng Vương – Âu Cơ – Lạc Long Quân, đều là những con đường lớn, nhiều làn xe, trồng cây xanh mát phủ bóng mặt đường quanh năm.

Vị trí kinh tế chiến lược

  • Sông Lam và Rừng ngập mặn ôm trọn phía Đông Eco Central Park, tạo nên diện tích cây xanh mặt nước bao quanh dự án hơn 200 hecta, là điểm cộng về môi trường sinh thái tự nhiên hiếm thấy.
  • Bên kia sông Lam là địa phận tỉnh Hà Tĩnh – một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển tốt, mang đến tiềm năng kinh doanh dịch vụ cho cư dân Eco Central Park một khi Cầu Bến Thủy 4 hình thành.
  • Biển chỉ cách 3km, cấp gió Đông cùng nhiệt độ thấp, độ ẩm và luồng khí sạch vào Eco Central Park.

Quy mô dự án lớn nhất thành Vinh

Tại Vinh, Nghệ An, chưa có dự án nào có quy mô lớn đến 182.3 hecta như Eco Central Park. Đồng nghĩa với đó là sự đa dạng về phân khu, nhiều loại hình sản phẩm, nhiều lựa chọn. Đây là lợi thế lớn dành cho những khách hàng mua ở các phân khu mở bán trước. Khi giá của các phân khu mở bán sau tăng thì giá bán thứ cấp các phân khu đầu tiên cũng sẽ tăng theo do nhiều khách hàng sẽ muốn tìm mua lại sản phẩm cũ hơn.

Eco Central Park mang vị thế dẫn đầu – Đại đô thị lớn nhất thành Vinh.

Nhà sáng lập Ecopark có Tâm và có Tầm

Eco Central Park được quy hoạch chỉn chu bởi Nhà sáng lập Ecopark, sở hữu những giá trị độc đáo khác biệt so với những dự án khác. Đặc biệt sự thành công của KĐT Ecopark Hưng Yên cũng đang hiện hữu tại Eco Central Park với tiến độ xây dựng thần tốc. Chỉ sau hơn 1 tháng, dự án đã có những thay đổi rõ rệt và đầy bất ngờ. Công viên Hồ Thiên Nga tại Eco Central Park đã chính thức được khai trương trong dịp 30/4 và mở cửa đón khách từ ngày 06/05.

>>> Tìm hiểu thêm: Tiến độ mới nhất Eco Central Park

Gia đình cầu thủ Quế Ngọc Hải đã trở thành cư dân của Eco Central Park.

Môi trường sống trong lành nhất

Ngoài những điều kiện tự nhiên sẵn có như Sông Lam – Rừng Ngập mặn – Biển Đông, Eco Central Park còn sở hữu Đại công viên xanh lớn nhất thành Vinh, mang đậm dấu ấn của Nhà sáng lập Ecopark. Với hệ thống cây xanh mặt nước tổng diện tích 50 hecta, chiếm 30% quy mô dự án, cho thấy tư duy vượt trội và tầm nhìn của nhà sáng lập khi mà cuộc sống xanh, bảo vệ môi trường, yêu thiên nhiên đang trở thành xu hướng trên toàn thế giới.

Dự án sở hữu tiện ích đẳng cấp nhất và toàn diện nhất.

Eco Central Park có thể coi là Trung tâm mới về Nghỉ dưỡng – Giải trí – Mua sắm – Giáo dục của Thành phố Vinh với:

  • Ít nhất 4 trường học có hợp tác với các đối tác giáo dục hàng đầu Thế giới và Việt Nam. Cùng hàng loat các trường mẫu giáo tư thục nằm bên trong mỗi phân khu.
  • Hệ thống công viên và các khu vui chơi thỏa thích dành cho cả gia đình.
  • Quy hoạch với 03 trung tâm thương mại lớn, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Nơi đây chắc chắn sẽ trở thành nơi giữ chân khách du lịch ở lại Vinh dài ngày hơn sau khi đã lưu trú tại Cửa Lò, Mang lại cơ hội kinh doanh cho cư dân, nâng cao giá trị bất động sản của toàn đại đô thị.

Liên hệ Malta Land để được tư vấn những phân khu có tiềm năng “Hot” nhất tại Eco Central Park.

>>> Tìm hiểu thêm: Thông số kĩ thuật nhà mẫu biệt thự Eco Central Park

Malta Land
Đại lý Xuất Sắc Nhất – Cống Hiến Nhất – Chất Lượng Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất Ecopark 2022 – 2023

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

 

 

 

Đọc thêm

Về đầu trang