Skip to main content
31/05/2023

Ngày 30/5, Nhà sáng lập Ecopark công bố danh sách 16 đại lý chính thức sẽ hợp tác và phân phối sản phẩm của dự án Eco Central Park. Ông Nguyễn Văn Sơn, đại diện của Nhà sáng lập Ecopark, chia sẻ về sự hợp tác này và nhấn mạnh, tất cả đại lý đều được Nhà sáng lập lựa chọn kỹ càng dựa trên uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Các đại lý chính thức sẽ được cung cấp sớm nhất thông tin chi tiết về sản phẩm Eco Central Park, hiểu rõ các ý tưởng thiết kế, tiện ích, tiến độ xây dựng và thông tin thị trường.

Cũng nhân sự kiện này, Nhà sáng lập Ecopark tổ chức Lễ trao chứng nhận sales chính thức dự án Eco Central Park. Tại đây, Đội ngũ Malta Land vô cùng trân trọng và tự hào khi được trở thành những chuyên viên tư vấn chính thức, đồng hành cùng đại dự án Eco Central Park.

>>> Tìm hiểu thêm : Malta Land đạt Top đại lý chất lượng nhất Eco Central Park

Đội ngũ Malta Land nhận chứng nhận Sales chính thức Eco Central Park

Đây là động lực lớn lao để các chiến binh Malta Land luôn nỗ lực hết mình, đưa những giá trị tốt đẹp nhất đến với các khánh hàng trân quý, cũng như đồng hành cùng Nhà sáng lập Ecopark kiến tạo một biểu tượng sống mới trên non nước xứ Nghệ.

Từng chiến binh Malta Land luôn nỗ lực hết mình để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Sự kiện trao chứng nhận Sales chính thức là một cột mốc quan trọng đối với Malta Land. Đây là dịp tuyệt vời để tất cả các chuyên viên sale xuất sắc của các đại lý có thể gặp gỡ, học hỏi lẫn nhau, cũng như chia sẻ kinh nghiệm với các thế hệ chuyên viên mới. Tất cả vì mục tiêu đồng hành cùng Nhà sáng lập Ecopark, tạo ra những giá trị khác biệt cho khách hàng.

Malta Land trong danh sách 16 đại lý hợp tác và phân phối sản phẩm của dự án Eco Central Park

Liên hệ Malta Land ngay để được tư vấn những phân khu “Hot” nhất tại Eco Central Park.

Malta Land
Đại lý Xuất Sắc Nhất – Cống Hiến Nhất – Chất Lượng Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất Ecopark 2022 – 2023

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang