Skip to main content
16/06/2022

Ngày 06/06/2022, Ban Lãnh đạo Malta Land công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý mới. Theo đó, bắt đầu từ ngày 06/06, bà Cao Thị Loan sẽ giữ chức vụ Giám đốc Kinh doanh MTL 03 và bà Trần Thị Thủy giữ chức vụ Phó Giám đốc Kinh doanh MTL 01.

Trước khi có quyết định bổ nhiệm, bà Cao Thị Loan đã đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Kinh doanh tại Malta Land và có nhiều đóng góp đáng kể cho công ty. Bà đã có 8 năm phát triển sự nghiệp và gắn bó với bất động sản tại Ecopark. Bản thân bà cũng là một trong những “super sales” của Malta trong một thời gian dài, đồng thời dẫn dắt phòng kinh doanh của mình đạt được nhiều thành tích cao.

Phó giám đốc Kinh doanh MTL 01 – Trần Thị Thủy cũng là cá nhân đạt những thành tích nổi trội và khẳng định được năng lực quản lý của mình tại Malta Land. Gia nhập công ty từ năm 2019 với vị trí nhân viên kinh doanh, bà Trần Thị Thủy liên tiếp đạt thành tích xuất sắc và có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty. Các danh hiệu bà Thủy đạt được có thể kể đến như:

  • Nữ hoàng bán sản phẩm Solforest năm 2020
  • Best sales cao tầng năm 2021
  • Nhân viên kinh doanh đột phá nhất năm 2021
  • Hoa hậu hàng tồn
  • Liên tục lọt top vinh danh hàng tháng
  • Top 1 nhân viên bán hàng xuất sắc nhất sản phẩm Sky Forest năm 2022

Chính vì vậy, ban lãnh đạo công ty quyết định bổ nhiệm bà giữ chức vụ Phó Giám đốc Kinh doanh MTL 01. Trên cương vị mới, bà sẽ hỗ trợ Ban lãnh đạo Công ty tập trung vào việc hoạch định chiến lược phát triển toàn diện cho tất cả hoạt động kinh doanh của Phòng Kinh doanh 01.

Việc bổ nhiệm Giám đốc và Phó Giám đốc Kinh doanh mới đánh dấu bước đi quan trọng và chiến lược trong kế hoạch mở rộng, phát triển lớn mạnh của Malta Land.

Công ty trân trọng cảm ơn những cống hiến hết mình, nỗ lực không ngừng nghỉ của tân Giám đốc và Phó giám đốc. Malta Land tin rằng với kinh nghiệm dày dặn và năng lực vốn có, cùng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, hai “nữ tướng” sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cùng chung sức, đồng lòng phát triển công ty lớn mạnh và vươn xa.

Malta Land – Đại lý bất động sản hàng đầu tại Ecopark

Đọc thêm

Về đầu trang