Skip to main content
12/11/2021

Phía Tây Ecopark sôi động với hàng loạt dự án cao tầng đang trong quá trình thi công và hoàn thiện.

Dự kiến sớm nhất sẽ đón cư dân về ở vào tháng 2.2022, đặc biệt nhà phố Vịnh Đảo sắp được bàn giao tới tay khách hàng. Malta Land thông tin tới Quý khách hàng tiến độ các dự án phân khu Vịnh Đảo cập nhật tháng 11.2021.

Sky Oasis S1, S2

Tháp đôi căn hộ Sky Oasis S1, S2 là dự án khởi công sớm nhất từ tháng 4.2020, đánh thức phân khu phía Tây Ecopark. Hiện tại tòa tháp đôi đã hoàn thiện cơ bản với mặt ngoài sơn trắng, đang trong quá trình hoàn thiện chi tiết bên trong. Dự kiến bàn giao tới khách hàng sớm nhất tháng 2.2022.

Sky Oasis S3, S-Premium

2 tòa tháp Sky Oasis S3, S4 cao 41 tầng ra mắt vào tháng 7.2020 đã cất nóc, dần hoàn thiện mặt ngoài.

Tòa tháp S3 với tầm nhìn bao trọn vịnh đảo, dự kiến, có thể sẵn sàng đón cư dân về nhà mới vào tháng 6.2022.

S-Premium, tòa căn hộ đẳng cấp nhất của Sky Oasis, chỉ có 15 căn hộ/mặt sàn. Với thiết kế hình chữ L tối đa hóa tầm nhìn ra Biệt Thự Đảo thơ mộng. Tháp S-Premium dự kiến sẽ bàn giao cho cư dân vào tháng 6.2022.

Nhà phố Vịnh Đảo

Vị trí: dãy nhà phố nằm trước tổ hợp căn hộ Sky Oasis, mặt tiền đại lộ rộng 30m với 6 làn xe, kết nối với phố đi bộ Vịnh Đảo dài 7,5km. Khi mới ra mắt nhà phố Vịnh Đảo gây nên cơn sốt trên thị trường bất động sản bởi tiềm năng đầu tư và kinh doanh vượt trội.

Tháng 11.2021, nhà phố Vịnh Đảo đã gần như hoàn thiện và sẵn sàng chào đón những chủ nhân đầu tiên.

Solforest Residences

Solforest là dự án chung cư cuối cùng ra mắt trong năm 2020 của Ecopark. Dự án biểu tượng với thiết kế hàng trăm khu vườn thẳng đứng giữa tầng không. Solforest có thiết kế mặt ngoài khác biệt hoàn toàn so với các dự án chung cư thông thường.

Tiến độ dự án Solforest Residences tháng 11.2021

2 tòa tháp Solforest cao 41 tầng, với 17 căn hộ/tầng diển hình, diện tích từ 31-107m2, hiện tại đã xây dựng đến tầng 36, dự kiến bàn giao vào tháng 9.2022.

Haven Park Residences

Tiến độ dự án Haven Park Residences

Haven Park là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên mở màn năm 2021 của Ecopark, chính thức ra mắt tháng 3.2021. Được mệnh danh là công viên thứ 5 của Ecopark, hai tòa tháp Haven Park được đặt trong công viên rộng đến 3ha. Từ khi khởi công xây dựng, hai tòa tháp đã hoàn thiện xong móng, khối đế, hiện tại đã xây dựng đến tầng 2/41 tầng.

Trường Liên cấp Quốc tế Chadwick

Ngôi trường danh giá top 3 Hoa Kỳ đã lựa chọn Ecopark là nơi đặt cơ sở thứ 2 tại nước ngoài (cơ sở khác ở Hàn Quốc). Với tổng diện tích xây dựng gần 50,000m2, mặt ngoài thiết kế sang trọng, phủ kính, sau khi đi vào hoạt động, đây sẽ là nơi ươm mầm cho những thế hệ học sinh cư dân Ecopark tương lai.

Trường Chadwick đã gần hoàn thiện và chuẩn bị đi vào hoạt động, dự kiến tuyển sinh vào năm 2022. Đặc biệt trong 5 năm đầu hạn chế tuyển sinh, chỉ ưu tiên con em của cư dân Ecopark.

Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo

Bệnh viện Đại học y khoa Tokyo có quy mô 150 giường nội trú với tổng vốn đầu tư 20 triệu USD đã đi vào hoạt động. Ngoài những khu vực khám chữa bệnh và công tác chuyên môn, bệnh viện còn có khu vực cà phê, nhà hàng, yoga studio và phân khu dành riêng cho bệnh nhân VIP.

Bệnh viện Đại học y khoa Tokyo

Cư dân Ecopark và những vùng lân cận sẽ được thụ hưởng dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe hiện đại tiên tiến chuẩn Nhật Bản với đội ngũ chuyên gia, 100% bác sĩ là người Nhật có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp.

Theo dõi website của Malta Land để cập nhật những tin tức về dự án mới nhất tại Ecopark.

Đọc thêm

Về đầu trang