Skip to main content
04/03/2022

Đầu tháng 3, các dự án mới tại Ecopark sục sôi với nhiều thay đổi lớn. Sky Forest sắp mở bán và đã sẵn sàng thi công, trong khi Sky Oasis chuẩn bị bàn giao tới cư dân. Các dự án biểu tượng khác như Haven Park, SolForest, Swanlake Residences… đều đang đúng tiến độ.

Sky Forest

Mảnh ghép cuối cùng của cung đường Vịnh Đảo – Sky Forest vừa ra mắt, đã sẵn sàng thi công những hạng mục đầu tiên.

Với toà tháp Sky Forest, Ecopark đã “vẽ thiên nhiên giữa bầu trời” bằng cách đưa 8 công viên và 1.000 khu vườn lên không trung. Dự án dự kiến bàn giao vào Quý 3/2024.

S-Premium & Sky Oasis – S3

S-Premium & Sky Oasis – S3 đang hoàn thiện bên trong, dự kiến bàn giao quý 3/2022. Hai toà tháp được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, hướng tới không gian sống đẳng cấp 5* cùng hệ thống tiện ích vượt trội, không gian giải trí, mua sắm phong phú.

S1 & S2 Sky Oasis

Hai toà S1 & S2 của dự án Sky Oasis đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến bàn giao sớm tới cư dân. Những căn hộ Sky Oasis sẽ được chủ đầu tư bàn giao theo tiêu chuẩn hoàn thiện cơ bản tường, trần, sàn, cửa, các thiết bị vệ sinh… Khách hàng có thể xách vali về ở ngay sau khi nhận nhà.

Solforest

SolForest đang hoàn thiện mặt ngoài, dự kiến bàn giao quý 3/2022. Hai toà tháp được thiết kế theo lối “Nhà Trong Vườn, Vườn Trong Mây “, với hàng trăm khu vườn thẳng đứng giữa tầng mây với độ cao gần 200m. Solforest là biểu tượng năm 2020 của Ecopark.

Haven Park

Haven Park đã thi công đến tầng 09/41, dự kiến bàn giao tháng 5/2023. Sở hữu vị trí đắc địa trên cung đường Vịnh Đảo, cùng phong cách thiết kế xanh nổi bật, dự án Haven Park Residences được ví như “Công viên trong đại công viên”.

Trường PTLC Chadwick

Trường PTLC Chadwick đang hoàn thiện giai đoạn cuối cùng, dự kiến khai giảng khoá đầu tiên vào năm 2023 với quy mô 2000 học sinh. Hiện trường Chadwick có cơ sở giáo dục duy nhất được đặt tại 2 nước là Mỹ và Hàn Quốc. Việt Nam chính là nước thứ 3 ký kết hợp tác với ngôi trường có hệ thống giáo dục luôn được đánh giá cao, nơi đào tạo những chính khách, con các tỷ phú, ngôi sao hàng đầu.

Theo dõi Malta thường xuyên để cập nhật những góc nhìn chân thực về tiến độ thi công và những thay đổi ấn tượng của các dự án tại Ecopark.

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang