Skip to main content
12/10/2023

Chung cư cao cấp Central Park Residences đã mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn, thu hút lượng lớn nhà đầu tư. Đặc biệt, chỉ từ 280 triệu đồng đã sở hữu căn hộ, khiến ngay cả những nhà đầu tư vừa và nhỏ cũng sẵn sàng bỏ qua vàng và cổ phiếu để bỏ vốn vào kênh đầu tư này.

Cùng Malta Land tìm hiểu lý do vì sao mua nhà Eco Central Park trở thành kênh đầu tư an toàn, hiệu quả được các các nhà đầu tư lựa chọn:

Tiềm năng lợi nhuận tốt hơn gửi tiết kiệm

Khảo sát của VnExpress với 34 ngân hàng trong nước tới ngày 16/8/2023 cho thấy gần như toàn bộ ngân hàng tư nhân từ cuối tháng 7 đến nay đều điều chỉnh giảm lãi suất tiết kiệm, đưa mức cao nhất về vùng 7% một năm. Như vậy, so với giai đoạn cao điểm vào cuối năm ngoái, lãi suất tiết kiệm đã giảm tới 3-4%. Gửi tiết kiệm ngân hàng giờ đây không còn được nhiều người dân lựa chọn mà dần chuyển sang các kênh khác như bất động sản, vàng…

Tại Vinh nhiều cư dân đã chuyển sang mua căn hộ Eco Central Park để đầu tư dài hạn. Nhiều khách hàng lựa chọn các căn studio hoặc 1 phòng ngủ để đầu tư cho thuê homestay, với số vốn ban đầu từ 280 triệu đồng nhưng có thể mang về lợi nhuận trung bình đến hơn 11%/năm.

>>> Tìm hiểu thêm: 5 lý do hút nhà đầu tư về Eco Central Park làm homestay trong 2 năm tới

Một số nhà đầu tư tinh anh lại lựa chọn những loại căn hộ đặc biệt, ví như tinh túy của cả dự án như Penthouse Duplex, hay Sky Villas.Những loại căn hộ này không những có ưu thế tuyệt hảo về vị trí, tầm view, thiết kế, tiện ích so với căn hộ điển hình, mà còn có số lượng căn rất ít. Khi toàn đại đô thị đi vào hoạt động, nhờ sự khan hiếm này mà giá trị những căn hộ đặc biệt có thể nhân lên gấp nhiều lần.

Đầu tư an toàn với sản phẩm của tập đoàn uy tín

Nhà sáng lập Ecopark với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, được khách hàng đánh giá cao thông qua việc phát triển KĐT Ecopark quy mô gần 500ha. Năm 2022, tại London (Anh), International Property Awards – giải thưởng bất động sản lớn nhất thế giới đã vinh danh khu đô thị Ecopark là dự án phát triển nhà ở bền vững xuất sắc nhất châu Á. Với sự đầu tư chỉn chu vào từng dự án, Nhà sáng lập đã khẳng định uy tín trên thị trường, được cư dân và các nhà đầu tư rất yêu mến và tin tưởng.

Central Park Residences là sản phẩm căn hộ nằm trong đại đô thị xanh Eco Central Park do Nhà  Ecopark phát triển tại Tp Vinh, Nghệ An. Dự án đã chinh phục hội đồng cố vấn chuyên môn VCCI và hàng triệu độc giả mang về giải thưởng “Dự án có thiết kế hạ tầng tiêu biểu 2023”, “Dự án đáng sống tiềm năng 2023″. Với nhiều sự đầu tư tỉ mỉ, “may đo” từng chi tiết, Central Park Residences hiện đang là kênh đầu tư hiệu quả và rất an toàn cho nhà đầu tư.

Rủi ro thấp, hiệu quả hơn vàng hay cổ phiếu

Giai đoạn những năm 2019 đến 2022 là giai đoạn nhiều biến động lớn đối với các nhà đầu tư cổ phiếu. Đặc biệt tại thị trường Việt Nam tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19 đã gây ra khủng hoảng nghiêm trọng. Nhiều nhà đầu tư đã phải gánh chịu những mất mát rất lớn.

Đầu tư luôn luôn đi kèm với rủi ro, tuy nhiên với sản phẩm căn hộ Central Park Residences nhà đầu tư có thể yên tâm về mức độ an toàn. Sản phẩm đến từ Nhà sáng lập Ecopark uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Chính sách giá và mức chiết khấu khi mua căn hộ trong giai đoạn ra mắt đang rất ưu đãi. Ngoài ra các phân khu khác của đại đô thị Eco Central Park cũng đã hình thành và đi vào hoàn thiện theo như tiến độ đã cam kết.

Với chính sách miễn lãi và gốc trong 24 tháng chỉ với vốn tự có 25% giá trị căn hộ từ NSL , đây là cơ hội rất tốt cho những gia đình trẻ, chưa có nhiều vốn, có thể sở hữu nhà riêng mà không gặp nhiều áp lực tài chính. Ngoài ra đây cũng là kênh hiệu quả để bảo vệ nguồn vốn, tích lũy tài sản lâu dài, ổn định cho cả gia đình.

Liện hệ Malta Land để được tư vấn những thông tin mới nhất khi chọn mua căn hộ Central Park Residences

Malta Land
Đại lý Xuất Sắc Nhất – Cống Hiến Nhất – Chất Lượng Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất Ecopark 2022 – 2023

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang