Skip to main content
09/10/2023

Năm 2022, tại London (Anh), International Property Awards – giải thưởng bất động sản lớn nhất thế giới đã vinh danh khu đô thị Ecopark (Hưng Yên) là dự án phát triển nhà ở bền vững xuất sắc nhất châu Á.

Đối với Nhà sáng lập Ecopark mỗi công trình đều được thiết kế tỉ mỉ, không chỉ đảm bảo “may đo” phù hợp với từng đối tượng, mà còn chú trọng đầu tư vào môi trường và trải nghiệm sống của mỗi cư dân. Khi thị trường đi bán nhà, thì Ecopark chọn mang đến cho khách hàng môi trường sống trong lành, trải nghiệm về nhà giữa nhiên xanh mát”. Chính triết lý đó đã mang đến sự khác biệt đưa các sản phẩm của Nhà sáng lập Ecopark vương tầm quốc tế.

Cùng Malta Land khám phá những tòa tháp xanh biểu tượng đưa Ecopark ra thế giới:

Central Park Residences – biểu tượng cao tầng trở thành di sản thành Vinh

Tháng 9/2023 Nhà sáng lập Ecopark chính thức cho ra mắt tòa tháp đôi Central Park Residences, đưa 620 căn biệt thự sân vườn cùng 520 khu vườn lên giữa mây trời tại thành Vinh, Nghệ An. Đây là dự án Vertical lớn nhất thế giới tọa lạc tại Nghệ An – Biểu tượng cao tầng 2023 của thành Vinh

Tòa tháp đôi được thiết kế theo ý tưởng cánh buồm, mở rộng tối đa về hướng Đông Nam để đón gió mát từ sông Lam và biển Đông, khắc phục tối đa thời tiết nắng nóng của miền Trung. 100% các căn hộ đều có tầm view “Nhìn sông hướng biển” đắt giá.

The Landmark thuộc Swanlake Residences – phức hợp khoáng nóng cao tầng tại gia đầu tiên trên thế giới

Không chỉ tại Việt Nam mà lần đầu tiên trên thế giới xuất diện dự án đưa khoáng nóng và công nghệ detox vào từng căn hộ. Với kiến trúc tuyệt vời, tòa căn hộ hiện đại tọa lạc giữa không gian thiên nhiên xanh mát, dự án đã khai mở và dẫn đầu xu hướng bất động sản trị liệu tại Việt Nam và thế giới.

SolForest, Sky Forest – 2 tòa tháp xanh top đầu thế giới

SolForest, Sky Forest cùng với Bosco Verticale (tại Milan, Italia) – Ba dự án Verical Forest tiên phong trên thế giới với ý tưởng mang rừng lên không. Đặc biệt tại Sky Forest, Nhà sáng lập Ecopark đã làm một điều mà chưa dự án nào trên thế giới làm được đó là đưa hàng loạt công viên lên trên cao. Cụ thể, Nhà sáng lập đã xây dựng ba công viên có diện tích gần 3.000m², được bố trí tại tầng 3, 13, 22 nằm trong lòng tòa nhà. 5 công viên khác có quy mô 7.000m² đặt tại các tầng 3, 22, 31 và 39, trên các khoảng giật tầng cùng 1.000 “khu vườn” diện tích từ 10 – 30m² được bố trí xen kẽ với từng căn hộ.

Những tòa tháp xanh được đầu tư đầy tâm huyết, đã nâng tầm thương hiệu Nhà sáng lập Ecopark cũng như góp phần đưa Việt Nam lọt top quốc gia có nhiều tòa tháp biểu tượng hàng đầu thế giới.

Liện hệ Malta Land để được tư vấn những thông tin mới nhất khi chọn mua các dự án của Nhà sáng lập Ecopark

Malta Land
Đại lý Xuất Sắc Nhất – Cống Hiến Nhất – Chất Lượng Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất Ecopark 2022 – 2023

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang