Skip to main content
20/10/2023

Chung cư cao cấp Central Park Residences đã tạo nên một xu hướng sở hữu nhà mới tại thành Vinh. Lần đầu tiên, cư dân Vinh được tiếp cận một siêu phẩm căn hộ, với những tiện nghi hiện đại chưa từng có tại Nghệ An. Tòa tháp đôi Central Park Residences không chỉ trở thành biểu tượng cao tầng 2023, mà còn là định nghĩa mới về tiêu chuẩn sống sang, sống chất của con người Miền Trung.

Ngày 25/10/2023, tại Sale gallery Eco Central Park, sẽ diễn ra Mini Event do Malta Land kết hợp với NSL Ecopark tổ chức. Sự kiện sẽ mang đến phân tích chuyên sâu nhất về sản phẩm căn hộ mới ra mắt này của NSL. Đồng thời các chuyên gia cũng sẽ lý giải vì sao căn hộ Central Park Residences tuy mới ra mắt, nhưng lại đang thu hút hàng ngàn khách hàng tìm hiểu và booking. Sự kiện còn là cơ hội để quý khách hàng đặt mua căn hộ với chính sách bán hàng ưu việt nhất hiện nay.

Hơn thế nữa, trong sự kiện, khách hàng sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn. Mỗi giao dịch thành công tại sự kiện, quý khách sẽ được tham gia bốc thăm may mắn 01 máy lọc không khí đến từ ban tổ chức.

Tại khu vực đón khách và checkin Malta Land đã chuẩn những phần quà hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng. 100% khách hàng tham gia sự kiện là có quà.

Eco Central Park – Mừng bạn về nhà!

  • Thời gian: 18H00 – 20H00 ngày 25/10/2023
  • Địa điểm: Sale Gallery Eco Central Park

Liện hệ Malta Land để nhận vé mời tham gia sự kiện và nhận những chính sách mới nhất khi chọn mua căn hộ Central Park Residences.

Malta Land
Đại lý Xuất Sắc Nhất – Cống Hiến Nhất – Chất Lượng Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất Ecopark 2022 – 2023

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang