Skip to main content
07/12/2022

Người thuộc tầng lớp tinh hoa trên thế giới đều lựa chọn và yêu thích những căn biệt thự sở hữu bể bơi. Đây là không gian gắn kết các thành viên trong gia đình, mang lại trải nghiệm sống như resort 356 ngày.

Lần đầu tiên và duy nhất tại thành phố Vinh, dự án The Plaza – Eco Central Park với thiết kế 100% các căn biệt thự sở hữu không gian bể bơi và bể sục jacuzzi đẳng cấp.

100% biệt thự có bể bơi

Bể bơi trong các căn biệt thự The Plaza là sự kết hợp mang tính nghệ thuật giữa kiến trúc bên trong và bên ngoài. Bên cạnh đó còn làm tăng lên tính thẩm mĩ và đẳng cấp cho không gian sống. Ngoài ra, bể bơi trong những căn biệt thự tại The Plaza còn là điểm cộng thêm giá trị cho căn nhà. Giá trị căn nhà có bể bơi có thể cao hơn 5-8 lần so với căn nhà bình thường.

Bể bơi ngay trong biệt thự của The Plaza.

Bể bơi ngay trong biệt thự của The Plaza.

Tại The Plaza, 100% biệt thự đơn lập và song lập có bể bơi. Tại biệt thự Song lập điển hình, bể bơi nằm trong khuôn viên sân vườn phía sau nhà, thuộc diện tích lô đất biệt thự. Với biệt thự Song lập góc và Đơn lập, bể bơi nằm trong khuôn viên sân vườn bên cạnh hoặc sau nhà.

Bể bơi, điểm khách biệt định hình giá trị biệt thự The Plaza

Không gian bể bơi cũng được Nhà sáng lập thiết kế với kích thước đa dạng, được may đo theo nhu cầu của khách hàng. Riêng tại biệt thự song lập điển hình, bể bơi rộng đến 2,8mx9m.

Bể bơi biệt thự The Plaza giúp nâng cao đẳng cấp căn biệt thự và tiệm cận không gian resort, nghỉ dưỡng.

Bể bơi giúp nâng cao đẳng cấp căn biệt thự và tiệm cận không gian resort, nghỉ dưỡng.

Các căn biệt thự được Nhà sáng lập bàn giao thô tới tay khách hàng với không gian xây bể bơi; và công suất cấp điện, nước phục vụ được vận hành bể bơi.

100% các căn đơn lập có bồn sục jaccuzi

Jacuzzi (hay trong tiếng việt còn được gọi với cái tên là bồn sục, bồn tắm sục,…) là tên của một loại bồn tắm – hoặc hồ bơi nước nóng. Loại bồn này sử dụng thủy liệu pháp, thiết kế với một hệ thống gồm nhiều những vòi phun nước mạnh. Từ đó đem đến những trải nghiệm thư giãn, massage nhẹ nhàng, êm ái cho khách hàng.

Jacuzzi thường có trong khu spa hoặc được trang bị trong phòng VIP khách sạn 5 sao hoặc resort quốc tế. Đây là dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời để hồi phục và tăng thể lực, cũng như “chữa lành” cả những mỏi mệt trong tâm hồn.

Những tưởng chỉ có những khách sạn 5 sao hay những resort mới sở hữu bồn sục Jacuzzi, nhưng 100% những căn biệt thự đơn lập The Plaza đều được thiết kế bồn sục Jacuzzi.

Bồn sục Jacuzzi - tiện ích vốn chỉ có ở các resort, khách sạn 5 sao - giờ đây đã có tại The Plaza.

Bồn sục Jacuzzi – tiện ích vốn chỉ có ở các resort, khách sạn 5 sao – giờ đây đã có tại The Plaza.

Bồn sục jacuzzi là 1 phần tất yếu để cả gia đình có một không gian thư giãn ngắm hoàng hôn mà còn là điểm nhấn nâng tầm đẳng cấp của căn nhà. Tận hưởng cuộc sống 365 ngày nghỉ dưỡng trong resort tại gia: vừa giảm stress vừa chăm sóc sức khỏe với các công nghệ thủy trị liệu từ bể sục jaccuzi.

Ngâm bể sục jacuzzi giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ chữa trị các vấn đề về stess, đau lưng dưới, mất ngủ, giảm đau nhức cơ bắp sau khi tập với cường độ cao, điều trị viêm khớp, đau cơ xơ hóa…

Khoảng thời gian gắn kết khi sử dụng bồn Jacuzzi. Biệt thự The Plaza Eco Central Park

Khoảng thời gian gắn kết khi sử dụng bồn Jacuzzi.

Tương tự như bể bơi, các căn biệt thự đơn lập sẽ được bàn giao thô với không gian xây bể sục trên tầng thượng; có đầu chờ và công suất cấp điện, nước phục vụ được vận hành bể.

Eco Central Park ra mắt phân khu thứ 2 – The Plaza. Liên hệ Malta Land để được tư vấn thủ tục giới thiệu hàng xóm và nhận vàng lộc phát!

Chính sách bán hàng The Plaza - Eco Central Park

——

Malta Land – Đại lý phân phối chính thức dự án Eco Central Park

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Về đầu trang