Skip to main content
24/11/2022

Để kiến tạo Eco Central Park thành khu đô thị hàng đầu với cộng đồng cư dân đẳng cấp, Nhà sáng lập Ecopark ra mắt chương trình “Chọn láng giềng sang – Trải vàng đón bạn”. Thông qua chương trình này, các cư dân Eco Central Park tương lai có thể cùng “lựa chọn” hàng xóm, xây dựng cộng đồng sinh sống văn minh, cao cấp.

“Chọn láng giềng sang – Trải vàng đón bạn”

Thể lệ chương trình: Mỗi Cư Dân Eco Central Park giới thiệu 01 Hàng Xóm Tương Lai tại The Plaza sẽ nhận được quà tặng:

  • 8 chỉ vàng may mắn (áp dụng với khách hàng đã đặt cọc và ký thủ tục đúng tiến độ) khi giới thiệu Khách hàng cọc và ký thành công The Plaza
  • Mỗi Cư Dân tương lai của The Plaza sẽ nhận quà tặng khi sở hữu nhà qua lời giới thiệu từ hàng xóm cũ: 8 chỉ vàng may mắn dành cho Khách Hàng mua The Plaza

Lưu ý:

  • Quà tặng sẽ được chiết khấu vào giá khi khách hàng ký hợp đồng mua bán
  • Mỗi cư dân chỉ được giới thiệu 1 Người Hàng Xóm về cộng đồng của mình tại Eco Central Park

Đây là chương trình duy nhất, chỉ có tại phân khu The Plaza – Eco Central Park. Với chương trình này, cả người giới thiệu và người được giới thiệu đều nhận được quà tặng tri ân từ Nhà sáng lập (mỗi người 8 chỉ vàng). Giờ đây, các cư dân Eco Central Park không chỉ sở hữu một sản phẩm bất động sản giá trị, môi trường sống lý tưởng, mà còn có thể lan tỏa, chia sẻ những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình, bạn bè, người thân của mình.

Chính sách bán hàng The Plaza

Bên cạnh chương trình tặng quà giới thiệu hàng xóm, Nhà sáng lập Ecopark cũng đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất linh hoạt, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những căn nhà phố, biệt thự hiện đại nép mình giữa rừng cây với khoản đầu tư ban đầu hợp lý.

Khách vay ngân hàng: 

Chỉ với 25% vốn tự có ban đầu cho đến khi nhận nhà, có thể chọn 1 trong 2 chương trình hỗ trợ lãi suất từ 50 – 60% như sau:

  • Chương trình 1: Hỗ trợ lãi suất lên tới 50% trong 24 tháng (lên tới 1 năm từ khi nhận bàn giao nhà)
  • Chương trình 2: Hỗ trợ lãi suất lên tới 60% trong 18 tháng (lên tới 6 Tháng từ khi nhận bàn giao nhà)

Đặc biệt, miễn phí trả nợ trước hạn & ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Chính sách này giúp khách hàng tận dụng đòn bẩy tài chính vững vàng, tối ưu hóa dòng tiền.

Khách hàng không vay ngân hàng:

Có thể thanh toán sớm để nhận chiết khấu đến 10% giá trị sản phẩm, cụ thể như sau:

  • Chiết khấu 10% khi thanh toán sớm 95% trước ngày 30/03/2023
  • Chiết khấu 8% khi thanh toán sớm 70% trước ngày 30/03/2023
  • Chiết khấu 6% khi thanh toán sớm 50% trước ngày 30/03/2023
  • Chiết khấu 3% khi thanh toán theo tiến độ.

Chính sách bán hàng là một trong những thông tin mà khách hàng quan tâm khi quyết định sở hữu những bất động sản tại Eco Central Park. The Plaza là phân khu phù hợp với những khách hàng có định hướng lựa chọn nơi an cư lý tưởng về cả cảnh quan và tiện ích. Đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho những nhà đầu tư biết nắm bắt thị trường.

Eco Central Park ra mắt phân khu thứ 2 – The Plaza. Liên hệ Malta Land để được tư vấn thủ tục giới thiệu hàng xóm và nhận vàng lộc phát!

Malta Land – Đại lý phân phối chính thức dự án Eco Central Park

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang