Skip to main content
21/12/2022

Lần đầu tiên xuất hiện tại Thành phố Vinh, The Plaza là dự án bất động sản hướng tới khách hàng giàu có tại Nghệ An và miền Trung. Các căn biệt thự The Plaza được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất tại Vinh, mang trải nghiệm resort vào không gian sống, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu an cư lâu dài. Cùng Malta Land khám phá thiết kế các căn biệt thự The Plaza.

Biệt thự song lập The Plaza

Sở hữu 3 mặt thiên nhiên ôm ấp, mặt còn lại kề bên những người hàng xóm thân tình, Biệt thự công viên song lập thỏa mãn 3 tiêu chí lấy người dùng làm trọng tâm. Tại nơi đây, con người kết nối với thiên nhiên, với cộng và với chính mình.

Công trình kiến trúc nâng tầm các cụm cây, tạo ra sự vững chãi và hài hòa trong căn biệt thự song lập. Chủ nhân của căn nhà có thể dễ dàng tìm kiếm góc riêng để kết nối với chính mình, để bình tâm với thiên nhiên, tái tạo nguồn năng lượng tốt nhất.

Biệt thự song lập The Plaza - Eco Central Park

Đặc biệt, đây cũng là loại hình sản phẩm được những khách hàng tầm trung quan tâm bởi sự đa dạng về diện tích và thiết kế.

Diện tích mỗi căn biệt thự là 162m2 với mặt tiền 9m và vỉa hè cây xanh 4m. Những căn biệt thự song lập với kiến trúc gồm 3 mặt thoáng sân vườn và đối xứng qua 2 mặt tường riêng xây sát nhau được thiết kế chung mái. Chiều cao trần tầng 1 là 4,1m; tầng 2 cao 3,6m; tầng 3 cao 3,3m.

Ưu điểm lớn nhất của loại hình này ngoài thiết kế chính là sở hữu diện tích vừa đủ, chi phí hợp lý mà vẫn đầy đủ công năng. Căn biệt thự song lập The Plaza phù hợp cho những đại gia đình sống cùng nhau nhưng vẫn đảm bảo không gian riêng tư cho mỗi thành viên

Biệt thự đơn lập The Plaza

Số lượng giới hạn, chỉ 21 căn. Biệt thự đơn lập The Plaza là sản phẩm đỉnh cao mang lại cho gia chủ những trải nghiệm đẳng cấp. Không gian sống phóng khoáng và tươi xanh, đồng điệu và hài hòa giữa con người với thiên nhiên, biệt thự đơn lập The Plaza may mắn sở hữu vẻ đẹp mỹ miều khi bốn bề ngôi nhà được thiên nhiên ôm ấp, bao bọc.

Biệt thự đơn lập The Plaza - Eco Central Park

Các sản phẩm biệt thự đơn lập có kiến trúc độc lập riêng biệt với 4 mặt thoáng kết hợp phủ kính tràn toàn bộ như những resort sang trọng trên thế giới. Những khoảng không gian quanh căn nhà có thể thiết kế vườn hoa, bể cá, phòng trà,… theo sở thích của gia chủ.

Mỗi căn biệt thự có diện tích từ 199m2 – 330,7m2, mặt tiền rộng 13m, vỉa hè cây xanh 4m, cao 3 tầng và chiều cao mỗi tầng được thiết kế khác nhau: tầng 1 – trần cao 4,1m, tầng 2 – 3,6m, tầng 3 – 3,3m.

Siêu biệt thự phố Quảng trường The Plaza

Siêu biệt thự Phố Quảng Trường sở hữu một kiến trúc không tuổi, là siêu phẩm dành cho những nhà kinh doanh. Đặc biệt, chủ nhân của căn siêu biệt thự được sở hữu 3 đến 4 mặt tiền để kinh doanh với 100% là các căn góc.

Mặt trước của siêu biệt thự phố Quảng trường là đường Công Viên & đường Quảng Trường, mặt sau tận hưởng toàn bộ không gian của Quảng trường cùng phố đi bộ.

Siêu biệt thự phố quảng trường The Plaza - Eco Central Park

Diện tích của mỗi căn nhà từ 171 đến 246m2. Mặt tiền rộng từ 9-11m và đều được xây dựng 3 tầng 1 tum. Đây là loại hình được kết hợp giữa biệt thự và nhà phố chỉ có tại The Plaza.

Chỉ có 81 căn siêu biệt thự phố quảng trường (trong đó có 25 căn đặc biệt) với kích thước: 9,5x18m (171m2), diện tích xây dựng: 101,5m2, tổng diện tích sàn: 380m2.

Eco Central Park ra mắt phân khu thứ 2 – The Plaza. Liên hệ Malta Land để được tư vấn thủ tục giới thiệu hàng xóm và nhận vàng lộc phát!

Chính sách bán hàng The Plaza - Eco Central Park

——

Malta Land – Đại lý phân phối chính thức dự án Eco Central Park

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang