Skip to main content
02/06/2023

Lễ hội mùa hè lớn nhất thành Vinh đã kết thúc vào ngày 04/06/2023, để lại nhiều ấn tượng đặc biệt đối với các bạn nhỏ và khách mời tới thăm công viên Hồ Thiên Nga Eco Central Park. Hàng ngàn em nhỏ đã có chuyến vui chơi, trải nghiệm khám phá những trò chơi thú vị, nhận về nhiều phần quà hấp dẫn.

Đặc biệt với sự xuất hiện của công chúa Ariel tại gian hàng Baby Shark của Malta Land, đã khiến các em nhỏ vô cùng thích thú.

Các em nhỏ thích thú chụp ảnh cùng công chúa Ariel tại gian hàng Baby Shark

Theo chủ đề Lễ hội nước mùa hè, Malta Land mang tới sự kiện không gian thế giới đại dương Baby Shark, với hình ảnh chú cá mập vui nhộn, cùng những game thử thách đòi hỏi trí thông minh và khả năng khéo léo. Các em nhỏ đã tham gia chơi rất hứng thú, vui vẻ, nhiều bé đã chơi đi chơi lại 2, 3 lượt vì quá thích thú. Trò chơi cũng thu hút rất nhiều khách tới thăm là người lớn tham gia, với trải nghiệm được trở về tuổi thơ thú vị.

Concept đại dương Baby Shark của gian hàng Malta Land với hình ảnh chú cá mập ấn tượng

Những game thử thách vui nhộn thu hút rất nhiều bé tham gia

Thời tiết trong 4 ngày diễn ra sự kiện tương đối nắng nóng, tuy nhiên với menu đồ uống mát lạnh, đập tan cơn khát đã tiếp thêm động lực cho tinh thần chinh phục thử thách của các em nhỏ.

Đặc biệt tại gian hàng Baby Shark đã chuẩn bị rất nhiều quà tặng hấp dẫn và được tự tay công Ariel tặng cho các em nhỏ, đã thu hút hàng ngàn lượt chụp ảnh check-in.

Cả gia đình vui vẻ chụp ảnh cùng công chúa Ariel

Lễ hội mùa hè lớn nhất thành Vinh đã kết thúc, nhưng lại là hoạt động mở ra chuỗi sự kiện hấp dẫn tại Eco Central Park trong mùa hè 2023. Công viên Hồ Thiên Nga Eco Central Park xứng đáng là điểm vui chơi thú vị và đáng giá nhất dành cho không chỉ các em nhỏ mà tất cả người dân Vinh nói chung.

Cùng Malta Land nhìn lại những khoảng khắc tuyệt vời của cả gia đình tại đại dương Baby Shark trong Lễ hội mùa hè lớn nhất thàng Vinh

Bé nhận quà tại gian hàng Baby Shark sau khi thành công chinh phục thử thách

Game thử thách thông minh, tuy đơn giản nhưng các bé rất thích thú

Dù thời tiết rất nắng nóng nhưng tinh thần vui chơi của các bạn nhỏ vẫn rất hăng hái

Liên hệ Malta Land để đăng ký tham quan nhà mẫu, công viên Hồ Thiên Nga, và nhận tư vấn về những phân khu hot nhất Eco Central Park.

>>Tìm hiểu thêm: Malta Land – Đại lý phân phối chính thức Eco Cetral Park

Malta Land
Đại lý Xuất Sắc Nhất – Cống Hiến Nhất – Chất Lượng Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất Ecopark 2022 – 2023

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Về đầu trang