Skip to main content
21/03/2022

Diễn ra trong ngày chủ nhật 20.3 tại công viên Hồ Thiên Nga Ecopark, sự kiện tiệc trà và trải nghiệm “Vẽ thiên nhiên lên bầu trời” đã thu hút hơn 1000 cư dân và khách hàng tham dự, đây là khoảng thời gian cuối tuần đáng nhớ với nhiều gia đình và các em nhỏ.

Sự kiện mở cửa lúc 9h sáng, nhưng nhiều gia đình đã có mặt từ sớm để trải nghiệm các hoạt động thú vị. Ngay từ lối vào, các em bé cùng bố mẹ say mê ngắm vũ điệu của những đàn chim công, thỏa thích cho thiên nga ăn, checkin tại vườn hồng rực rỡ và khám phá thiên nhiên.

Không chỉ được tương tác với động vật tự nhiên, hàng trăm em nhỏ thích thú, say mê học vẽ tranh, tô màu. Bức tranh thiên nhiên nhiều màu sắc của Ecopark được các em lưu giữ trong những nét vẽ trong trẻo.

Trong khi các con học vẽ tranh, thì các mẹ có thể tham dự lớp cắm hoa. Chủ nhân của những bó hoa đẹp nhất sẽ nhận được một phần quà vô cùng thú vị từ Chủ Đầu Tư.

Hàng trăm bàn tiệc trà, cà phê cũng được đặt trên sân khấu nổi tại Hồ Thiên Nga. Nhiều khách hàng thích thú vừa thưởng trà vừa vãn cảnh, cảm nhận không khí trong lành của thiên nhiên Ecopark.

Một cuộc sống chan hòa giữa thiên nhiên, một thế giới nơi con trẻ được tự do khám phá và học hỏi đã được Chủ Đầu Tư Ecopark cùng các cư dân nơi đây kiến tạo nên. Khi các Chủ Đầu Tư khác mải mê đi xây nhà thì Ecopark đi xây thiên nhiên. Hành trình đó kéo dài hơn 10 năm, đến nay thiên nhiên cùng triết lý chú trọng đến môi trường sống cho thế hệ tương lai đã được Ecopark kết tinh trong sản phẩm mới ra mắt – Tổ hợp căn hộ Sky Forest “Vẽ thiên nhiên lên bầu trời”.

Sky Forest – Thiên đường của trẻ thơ, khoản đầu tư xứng đáng cho thế hệ kế thừa. Cho con trẻ môi trường sống chan hòa giữa thiên nhiên. Con bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới với hệ thống trường Quốc tế bao quanh dự án. Tổ hợp tiện ích thiên đường cho bé, hệ thống camera an ninh 24/7, dịch vụ trông trẻ, các câu lạc bộ phù hợp với sở thích và năng kiếu của từng trẻ.

Tòa tháp cuối cùng của Tổ hợp căn hộ Sky Forest – SF1 sắp ra mắt là cơ hội duy nhất còn lại để Quý khách hàng có thể sở hữu sản phẩm bất động sản phân khu Vịnh Đảo Ecopark. Sở hữu Sky Forest để tặng con một tuổi thơ sống chan hoà với thiên nhiên, hạnh phúc trong bầu không khí trong lành và đến những ngôi trường danh tiếng nhất thế giới chỉ trong vài bước chân.

Liên hệ Malta Land để booking ngay!

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang