Skip to main content
17/08/2023
Hình ảnh những cánh diều đa sắc bay lượn trên bầu trời đã trở thành tuổi thơ của biết bao thế hệ. Cuối tuần này tại Công viên Hồ Thiên Nga – Eco Central Park, hãy cùng các bé trở về tuổi thơ một lần nữa với lễ hội thả diều lớn nhất thành Vinh nhé.
Lần đầu tiên tại tại Vinh, ba mẹ và các bé sẽ được tham gia “Ngày Hội Gia Đình” lớn nhất do Nhà sáng lập Ecopark tổ chức. Sự kiện dự kiến diễn ra trong 3 ngày từ 18/08/2023 – 20/08/2023 với vô vàn trò chơi và nhiều phần quà thú vị. Ba mẹ đừng quên cùng bé tới gian hàng “Diều đa sắc” để khám phá phần quà bong bóng nghệ thuật đến từ nghệ nhân, và bốc thăm trúng thưởng nhé.
Trong không gian thiên nhiên xanh mát, nắng gió chan hòa, còn điều gì tuyệt vời hơn khi được trọn vẹn thời gian bên gia đình. Với chuỗi 4 ngày sự kiện, bé không chỉ được thoải mái vui chơi, khám phá, mà cả gia đình còn có cơ hội trải nghiệm những hoạt động bổ ích. Thêm gắn kết với “Chuỗi thử thách gia đình siêu nhân”, bé vừa học vừa chơi với “Vườn sáng tạo nhí”… và đặc biệt là lễ hội thả diều khổng lồ chưa từng có tại Vinh.

Đặc biệt ngày 18-19/08/2023 sẽ diễn ra buổi talk show chủ đề “Ba mẹ hiện đại dạy con thông minh” cùng Tiến sĩ tâm lý học Đào Lê Hoà An, giúp ba mẹ tiếp cận những phương pháp dạy dỗ hiện đại, những bí quyết giúp xây dựng tư duy và sự thông minh cho thế hệ tương lai.

Ngày 20/08/2023 sẽ là talk show chủ đề “Nuôi dạy con thời hiện đại từ góc nhìn Phật Giáo” từ Đại Đức Thích Tuệ Minh – Chánh văn phòng Ban Văn Hoá Trung Ương, Trưởng Ban Hướng Dẫn Phật tử tỉnh Nghệ An – sẽ mang đến những góc nhìn thú vị từ quan điểm Phật Giáo về cách nuôi dạy con trong thời đại mới này.

Chỉ còn 1 ngày nữa sẽ diễn ra “Ngày Hội Gia Đình” lớn nhất thành Vinh, ba mẹ và các bé đã sẵn sàng chưa nào ?
Liên hệ Malta Land ngay để nhận vé mời tham gia Ngày hội gia đình và tham quan công viên Hồ Thiên Nga.
Malta Land
Đại lý Xuất Sắc Nhất – Cống Hiến Nhất – Chất Lượng Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất Ecopark 2022 – 2023

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang