Skip to main content
06/06/2023

Chỉ trong tháng 06/2023, Nhà sáng lập Ecopark áp dụng chính sách bán hàng mới với những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Đây là cơ hội tốt để nhà đầu tư sở hữu bất động sản Eco Central Park.

>>> Tìm hiểu thêm: Duy nhất tháng 6 – Mua nhà Eco Central Park không lo lãi suất

Cùng khám phá tại sao chính sách bán hàng mới của Eco Central Park mang lại vô cùng nhiều lợi ích  cho người mua:

Tiết kiệm tối đa chi phí lãi suất đối với khách chọn vay ngân hàng

Chính sách bán hàng mới của Eco Central Park có nhiều ưu đãi về thời gian hỗ trợ lãi suất:

  • Đối với phân khu The Plaza, hỗ trợ lãi suất 60% trong 24 tháng
  • Trung tầng Marina, hỗ trợ lãi suất 65% trong 36 tháng

Điều này sẽ giúp giảm đáng kể áp lực tài chính đối với khách chọn vay ngân hàng.

Chính sách thanh toán linh hoạt

Tất cả khách hàng đều được miễn phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc, linh hoạt tối đa trong việc thanh toán, đồng thời giảm áp lực tài chính.

Thúc đẩy dòng tiền nhàn rỗi: Sinh lời tối đa

Chính sách bán hàng mới có mức chiết khấu cực kì hấp dẫn lên tới 10% đối với phân khu The Plaza và 15% đối với Trung tầng Marina. Khách hàng mua bằng vốn tự có với mục đích để đầu tư chắc chắn sẽ sinh lời. Chính sách này của Nhà sáng lập là đóng góp lớn vào thúc đẩy đầu tư và phát triển của ngành bất động sản và nền kinh tế Nghệ An nói chung.

Trung tầng Marina là siêu phẩm độc nhất tại Vinh.

Thu hút đầu tư từ xa, tạo đà tăng giá cho bất động sản Vinh

Chính sách bán hàng cực tốt giúp tăng cường sự quan tâm của nhà đầu tư trên cả nước và quốc tế vào thị trường bất động sản Nghệ An. Mở ra cơ hội đầu tư hiệu quả và bền vững, người mua có thêm cơ hội sở hữu bất động sản chuyên nghiệp trong một thị trường nhiều tiềm năng, được đánh giá là điểm nóng kinh tế của khu vực Bắc Trung Bộ. Ngoài ra, người mua còn có cơ hội tăng thu nhập với dòng tiền ổn định từ việc cho thuê, hoặc bán lại với mức lợi nhuận hấp dẫn hơn các kênh đầu tư khác.

Giải quyết vấn đề việc làm, tạo ra thu nhập từ đó làm tăng giá trị bất động sản

Khi thị trường bất động sản được đầu tư phát triển, nhu cầu về lao động trong ngành này cũng sẽ tăng. Hơn thế nữa, Eco Central Park đã và đang dần trở thành điểm vui chơi giải trí và lưu trú của khách du lịch, từ đó tạo thêm nhiều việc làm, thúc đẩy kinh tế phát triển, từ đó gia tăng giá trị bất động sản.

Thúc đẩy phát triển đô thị, nâng cao chất lượng cuộc sống

Việc tăng cường hoạt động mua bán bất động sản sẽ thúc đẩy phát triển đô thị và hạ tầng của Nghệ An. Điều này là cơ hội để cải thiện chất lượng cuộc sống người dân. Khi người mua có thêm lợi thế tài chính và khả năng tiếp cận nhà ở, nhu cầu về bất động sản trong các khu vực đô thị sẽ tăng lên.

Phát triển đô thị đồng nghĩa với việc cung cấp các tiện ích và dịch vụ tiện lợi cho cư dân. Các công trình cơ sở hạ tầng như đường, điện, nước và mạng lưới viễn thông sẽ được nâng cấp và mở rộng để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Điều này sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và đời sống tinh thần của người dân.

Khả năng sở hữu bất động sản tốt vượt tầm tài chính trong khoảng thời gian hỗ trợ

Chính sách hỗ trợ của Nhà sáng lập cũng giúp người mua có khả năng sở hữu sản phẩm bất động sản vượt trên mức tài chính hiện tại, với khả năng trong thời gian 2-3 năm sẽ đủ sức sở hữu hoàn toàn.

Với mức vay cao hơn so với trước đây, tạo cơ hội cho những cá nhân, tổ chức có tầm nhìn chiến lược tiếp cận với phân khúc bất động sản có độ khan hiếm và khao khát cao nhất.

Hỗ trợ người mua bất động sản có tài sản ổn định

Việc miễn phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc giúp người mua có khả năng duy trì việc sở hữu BĐS trong thời gian dài và giữ vững ổn định tài chính cá nhân hoặc doanh nghiệp vì vẫn chủ động được dòng tiền mặt nội tại.

Hạn chế rủi ro tài chính cho nhà đầu tư

Khi gặp khó khăn tài chính, người mua có thể tận dụng chính sách hỗ trợ này để tránh những rủi ro như tiêu hao tài sản hoặc tụt hạng tín dụng.

Cơ hội sở hữu xe BMW X3 chỉ trong tháng 6/2023

Khi phát sinh giao dịch từ ngày 01/06/2023 đến ngày 30/06/2023, khách hàng được nhận ngay cơ hội trúng ngay xe BMW X3.

Liên hệ Malta Land để được tư vấn những phân khu hot nhất và nhận cơ hội trúng xe BMW X3 ngay!

>>Tìm hiểu thêm: Malta Land – Đại lý phân phối chính thức Eco Cetral Park

Malta Land
Đại lý Xuất Sắc Nhất – Cống Hiến Nhất – Chất Lượng Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất Ecopark 2022 – 2023

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Về đầu trang