Skip to main content
25/05/2023

Đầu tháng 5, tổ hợp Nhà mẫu biệt thự và Văn phòng bán hàng Eco Central Park đã được Nhà sáng lập Ecopark khai trương. Văn phòng bán hàng mới với thiết kế tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất đang được mệnh danh là “văn phòng làm việc đẹp nhất Đông Dương”.

Cùng Malta Land khám phá cận cảnh ý tưởng độc đáo của văn phòng bán hàng Eco Cetral Park.

>>> Tìm hiểu thêm: Hé lộ hình ảnh thực tế Nhà mẫu biệt thự đơn lập Eco Central Park

Ý tưởng tạo nên văn phòng làm việc đẹp nhất Đông Dương

Văn phòng Bán Hàng được thiết kế với 5 Block, lấy cảm hứng từ hình ảnh bàn tay mẹ thiên nhiên đi lên từ lòng đất. Kiến trúc thoải từ dưới lên cao là công trình độc đáo, khác biệt và duy nhất chỉ có tại Việt Nam, tượng trưng cho thiên nhiên hùng vĩ, trùng trùng điệp điệp giống núi đồi, tạo ra sự kết nối giữa đất – công trình – trời. Cỏ mọc trên mái thể hiện triết lý bù đắp mảng xanh – Giảm thiểu độ hấp thụ nhiệt. Công trình lên tới đâu – Mảng xanh & thiên nhiên lên tới đó, nguyên tắc bất di bất dịch của Nhà sáng lập Ecopark.

Thiết kế 5 Block của văn phòng bán hàng Eco Central Park như bàn tay mẹ thiên nhiên vươn lên từ lòng đất.

Thiết kế cỏ mọc trên mái bù đắp mảng xanh, giảm thiểu sự hấp thụ nhiệt giúp điều hòa không khí bên trong văn phòng bán hàng.

Hưởng trọn tầm view đắt giá của mặt Hồ Thiên Nga

Bài toán đặt ra cho đơn vị thiết kế: Phải làm sao có thể tối ưu được tầm view, ở mọi ngóc ngách trong văn phòng, dù là ngồi ở vị trí nào, vẫn có thể hưởng trọn tầm view đắt giá của mặt Hồ Thiên Nga.

Đơn vị kiến trúc quyết định lựa chọn concept thiết kế mặt ngoài hoàn toàn là mặt kính để có thể tối ưu và thu trọn tầm view. Với yêu cầu cần giảm sự hấp thụ nhiệt và ánh nắng trực tiếp vào không gian bên trong, thiết kế đã phủ toàn bộ gỗ mặt ngoài tạo thành những thanh lam che chắn, vừa có sự sắp đặt về nghệ thuật, vừa giảm thiểu được nắng trực tiếp hắt vào.

Hình ảnh đêm tuyệt đẹp của văn phòng bán hàng Eco Central Park bên hồ Thiên Nga thơ mộng.

Thiết kế tỉ mỉ từ chất liệu gỗ

Gỗ tại văn phòng bán hàng được nhà sáng lập lựa chọn loại gỗ Thermo hay còn được gọi là “Gỗ gia nhiệt”. Đây là loại gỗ được tạo ra bằng quá trình sấy gỗ trong các lò luyện tinh chế chuyên dụng. Quá trình xử lý nhiệt này cần một lượng nhiệt lớn có thể lên đến hơn 200°C (tùy từng chủng loại gỗ). Công nghệ này bỏ qua việc sử dụng các chất hóa học có hại cho sức khỏe con người. Chỉ dùng nhiệt độ cao thuần túy để rút hết độ ẩm tận lõi và đẩy mạnh gắn kết cấu trúc bên trong của gỗ, quá trình này đòi hỏi thời gian gia nhiệt ổn định, liên tục trong hàng trăm giờ.

Tuy nguyên lý công nghệ đơn giản nhưng để có được công nghệ này, đòi hỏi sự đầu tư bài bản rất lớn. Công nghệ được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu nhằm tạo ra gỗ Thermo thành phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ưu điểm tiêu biểu của gỗ Thermo:

  • Vượt trội về độ bền bỉ trong điều kiện thời tiết khắc nhiệt nóng ẩm.
  • Kháng lại sự xâm nhập của mối mọt, độ ẩm và nấm mốc.
  • Hạn chế hiện tượng nứt tét thông thường do tác động của môi trường xung quanh.
  • Khả năng cách nhiệt lớn hơn so với gỗ thông thường.
  • Gỗ Thermo có thể dễ dàng được tái sử dụng như gỗ tự nhiên.
  • Chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp.

Với ý tưởng độc đáo và sự thi công tỉ mỉ trong từng chi tiết, Văn phòng bán hàng Eco Central Park hiện đang là văn phòng làm việc được mọi nhân viên mơ ước tại Vinh.

Liên hệ Malta Land để được đăng ký tham quan văn phòng bán hàng, nhà mẫu và ghé thăm Công viên Hồ Thiên Nga tại Eco Central Park nhanh nhất.

>>Tìm hiểu thêm: Tiến độ mới nhất của Eco Central Park

Malta Land
Đại lý Xuất Sắc Nhất – Cống Hiến Nhất – Chất Lượng Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất Ecopark 2022 – 2023

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang